Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giới Thiệu Kính Áp Tròng Nice Eyes

NICE EYES TRADING SERVICE CO .LTD


NICE EYES là thương hiệu kính áp tròng được sản xuất tại Hàn Quốc. Với công nghệ độc quyền, quy trình sản xuất hiện đại nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

NICE EYES tự tin là hàng lens đầu tiên mang đến màu sắc tự nhiên nhất, sắc lens sẽ quyện với màu mắt một cách hài hoà và tuyệt diệu, tạo nên "tuyệt tác đôi mắt" đẹp một cách tự nhiên và chân thật.

Đôi mắt đẹp còn thể hiện ở sự khoẻ khoắn, thoải mái khi đeo lens. Hãy tin dùng kính áp tròng Nice Eyes để tận hưởng cảm giác "êm như không đeo".
📣 Công nghệ từ Anh Sandwich Process và Aqua Capsule 80% tạo sự êm ái suốt cả ngày mà không gây mỏi mắt như các loại lens chai trên thị trường.

📣 Thành lập từ 1993 và hiện tại với 2 nhà máy tại Hàn Quốc và 1 trụ sở tại Anh, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm để mang đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Kính áp tròng Nice Eyes đã tạo ra một xu hướng mới , một phong cách riêng đặc biệt cho giới trẻ. Các dòng lens Flower , Sexy, Cefi,... luôn Hot và đặc biệt được khách hàng yêu thích.  Kính áp tròng Nice Eyes được nhiều người nổi tiếng tin dùng: Châu Bùi, Phở Đặc Biệt, SUN HT, An Japan, Bảo Anh, Blogger Rư , Milan Minh Thư, Yuu Quỳnh Nhi ..v.v.

Châu Bùi x Nice Eyes
CLIP HƯỚNG DẪN ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG NICE EYES - YUU QUỲNH NHI

CHÂU BÙI MAKE UP CÙNG LENS NICE EYES


HOT BEAUTY VLOGGER REVIEW LENS NICE EYES


SĨ THANH MAKEUP x KÍNH ÁP TRÒNG NICE EYES
NICE EYES - Thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 


TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.