Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Vì sao chín trên mười người chọn lens cận thay vì kính gọng?

Hiện nay, công nghệ phát triển làm cho con người phải tiếp xúc rất nhiều với màn hình máy tính, điện thoại, dẫn đến sự gia tăng các vấn đề thị lực. Do đó, lens cận đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của nhiều người khi đi học, đi làm để vừa giải quyết được vấn đề thị lực, lại không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết được lý do vì sao đa số chuyên gia về mắt lại khuyên dùng kính áp tròng cận nhé.


Không gây vướng víu
Sử dụng kính gọng truyền thống có một nhược điểm rất lớn, đó chính là cực kỳ vướng víu. Nếu không cẩn thận, chúng ta có thể làm rơi kính, gãy kính và lại tốn nhiều tiền để mua một chiếc kính mới.



Nhưng khi sử dụng kính áp tròng, mắt kính mềm mại sẽ được định vị cố định trên đôi mắt của chúng ta, gần như không bao giờ có thể rơi ra dù người dùng có vận động mạnh đến đâu. Thêm vào đó, hộp đựng kính áp tròng cũng rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, không sợ để quên ở nhà như khi sử dụng kính truyền thống.


Tính thẩm mỹ cao
Để tìm cho mình một chiếc kính gọng phù hợp với khuôn mặt là điều không hề dễ dàng. Ngoài ra, việc đeo thêm một chiếc kính có thể làm cho chúng ta cảm thấy mất tự tin khi ra đường. Nhưng khi sử dụng lens cận, vẻ ngoài của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, mà còn lung linh hơn nếu như chúng ta sử dụng kính áp tròng cận thời trang.


Các loại kính áp tròng cận có nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, từ những mẫu có hình dáng giống con ngươi tự nhiên một trăm phần trăm, cho đến những mẫu kính áp tròng có màu sắc nổi bật.


Giá thành hấp dẫn
Trên thị trường, các loại gọng kính thường được bán với mức giá từ một trăm cho đến cả triệu đồng. Gọng càng rẻ thì càng dễ hỏng và nhanh chóng xuống cấp khi mới sử dụng được một thời gian ngắn. Nhưng chỉ với năm trăm nghìn là bạn đã sở hữu được một cặp kính áp tròng cận vô cùng chất lượng ở niceeyes.vn có thời hạn sử dụng lên tới một năm.


Những lưu ý khi mua kính áp tròng cận
Khi mua kính áp tròng cận, bạn nên xác định chính xác độ của từng mắt để lựa chọn được đôi lens phù hợp nhất với mình. Đối với những người thích kính áp tròng nhìn tự nhiên thì hãy chọn các tông màu như: đen huyền, nâu, nâu vàng,… Còn đối với những người thích các mẫu lens cận thời trang thì có thể thử nghiệm các tông màu xanh biển, vàng nâu,…

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận