Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Vì sao bạn nên sử dụng kính áp tròng một ngày?

Khi nhắc đến kính áp tròng, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay những dòng sản phẩm dùng trong ba tháng, sáu tháng. Thật ra, kính áp tròng dùng một lần mới là sản phẩm được mua nhiều nhất. Vậy ưu điểm của kính áp tròng dùng một lần là gì? Tại sao lại có nhiều khách hàng ưa thích đến như vậy? Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.


Mỏng và êm mắt hơn
Những loại kính áp tròng dùng trong khoảng thời gian dài cần được thiết kế làm sao cho độ bền tăng lên, do đó bề mặt của kính cũng dày hơn so với loại dùng một lần. Trái lại, kính áp tròng một ngày có độ dày chỉ bằng một nửa, nên khi sử dụng sẽ cảm thấy êm mắt và thoải mái hơn.


Tiện lợi hơn
Khi sử dụng kính áp tròng dài ngày, bạn cần mua thêm các phụ kiện như: dung dịch khử trùng chuyên dụng, dụng cụ gắp kính hỗ trợ đeo lens, dung dịch nhỏ mắt chuyên dụng,… và phải chú ý tuân thủ quy trình đeo kính để giữ cho mắt không bị kích ứng.
Nhưng khi sử dụng kính áp tròng một ngày, chúng ta chỉ cần mua kính áp tròng và sử dụng tay sạch để đeo lên. Khi sử dụng xong, bạn có thể bỏ sản phẩm luôn mà không cần thực hiện quy trình làm sạch, rất tiện lợi và phù hợp đối với những người không thường xuyên sử dụng kính áp tròng.Vệ sinh hơn, an toàn hơn
Các bạn có biết, kính áp tròng sử dụng một lần được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao hơn so với những dòng kính dùng nhiều ngày không? Lý do chính là vì dù những dung dịch làm sạch chuyên dụng đã được sản xuất sao cho kích ứng đến mắt một cách nhẹ nhất, nhưng vẫn chứa hóa chất để lọc bụi và làm sạch.


Trong khi đó, kính áp tròng một lần không cần sử dụng kèm nước ngâm kính chứa các loại hóa chất tẩy rửa nên tỉ lệ gây ra kích ứng cho mắt gần như bằng không. Vậy nên những người có một đôi mắt nhạy cảm thường ưu tiên lựa chọn kính áp tròng dùng một lần để bảo vệ đôi mắt của mình.


Giá cả hợp lý hơn
Để sở hữu một cặp lens dùng trong ba tháng, bạn sẽ phải chi từ bốn trăm đến sáu trăm nghìn đồng nếu mua đầy đủ các phụ kiện cần thiết. Còn một cặp kính áp tròng dùng một lần chỉ có giá từ bốn mươi đến sáu mươi nghìn đồng. Nếu bạn là một người thường xuyên đi dự các sự kiện, hay yêu thích làm đẹp thì mua kính áp tròng dài ngày sẽ hợp lý hơn. Còn đối với những người có nhu cầu sử dụng kính áp tròng thấp thì nên lựa chọn dòng sản phẩm dùng một lần để tiết kiệm chi phí nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận