Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

Trang điểm làm sao để có thể che đi được nhược điểm đôi mắt nhỏ

Đôi mắt nhỏ sẽ làm cho khá nhiều nàng phải khổ sở và thiếu tự tin. Nhưng bạn đừng lo, với cách trang điểm dưới đây bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô cho đôi mắt của mình rồi.

Dùng bút kẻ mắt để vẽ cho đuôi mắt

Bất cứ khi nào bạn sử dụng đến bút kẻ mắt, bạn hãy vẽ cho mắt của mình một đường đuôi thật mảnh phía đuôi mắt, hướng lên phía trên góc mắt. Đôi mắt của bạn sẽ ngay lập tức trông được lớn hơn đó. Nhưng bạn cũng đừng quên là dùng thêm cả mascara nữa để cho đôi lông mi của bạn được dài hơn và đương nhiên là sẽ hợp hơn với cái đuôi mắt của bạn rồi.

mascara chải lông mày


Kẻ đường viền lót

Sau khi bạn đã vẽ đường len mỏng sát viền mắt, bạn hãy sử dụng đến bút kẻ đường viền lót với một màu sáng hơn để có thể làm nhòe đường viền trên của cái đường kẻ trước. Nó sẽ giúp cho đôi mắt bạn có thêm được chiều sâu, vì thế mà nó khiến đôi mắt của bạn được to hơn.


Chải chuốt đôi lông mày

mascara chải lông mày 1


Đôi lông mày của bạn hoàn toàn có thể giúp cho đôi mắt của bạn trông được to hơn. Bạn hãy dùng bút chì kẻ lông mày để nhấn đuôi mày sao cho những đường mày được vếch lên một chút. Nó sẽ nhanh chóng làm đôi mắt của bạn trông được ấn tượng hơn và được to hơn. Sau đó bạn hãy thoa một lớp Vaseline lên lông mày để có thể dưỡng ẩm cho nó. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng đến mascara chải lông mày để có được đôi lông mày hấp dẫn.


Sử dụng đến sáp mắt màu trắng

Cách tốt nhất để bạn có thể làm cho đôi mắt của bạn được to hơn đó là bạn hãy dùng sáp mắt màu trắng. Bạn hãy thoa sáp mắt từ góc mắt của bạn lên khắp bầu mắt phía trên. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự khác biệt ngay lập tức đó.

mascara bị khô 4


Dùng kem che khuyết điểm cho mắt

Đừng bao giờ bạn sử dụng đến kem che khuyết điểm cho khuôn mặt xung quanh mắt của bạn nhé. Bạn hãy đầu tư mua một kem che khuyết điểm tốt dành riêng cho đôi mắt của bạn, hãy thoa chúng lên bầu mắt, nó sẽ giúp mắt bạn trông được lớn hơn.


Lót viền mí mắt phía dưới màu trắng

Không chỉ được áp dụng với viền mí mắt trên mà ngay cả viền mắt phía dưới bạn cũng hãy làm tương tự. Bạn chỉ nên vẽ một đường viền thật mỏng, kế đó thì bạn hãy dùng bút kẻ mắt đen để vẽ bên ngoài đường viền trắng đó, nhớ là bạn chỉ vẽ 2/3 mắt để giúp cho đôi mắt của bạn trông được lớn hơn thôi nhé.

mascara chải lông mày 4


Chưa cần nhờ cậy đến các bước trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt, đôi khi chỉ cần một đôi lens thời trang là đôi mắt đã to tròn, long lanh và sang trọng hơn bội phần.

Với đôi mắt nhỏ tại sao bạn ko chọn cho mình cặp kính áp tròng để giúp đôi mắt to tròn và long lanh đến hút hồn.

Hãy đến với kính áp tròng Nice Eyes đẹp nhấtDiện đôi mắt mơ mộng như người châu Âu cùng lens cao cấp Nice Eyes đi chơi dịp lễ là một quyết định đúng đắn cho bạn tự tin khoe những shoot hình lung linh cho bất cứ ai đối diện cũng phải ghen tị. Với thiết kế thông minh, cao cấp nhờ công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, kết hợp cùng mẫu mã sáng tạo của Hàn Quốc, Nice Eyes cam kết bạn sẽ có đôi mắt vừa quyến rũ, sành điệu, vừa dễ chịu, nhẹ tâng như không hề đeo lens, cho bạn một ngày dài năng động thoải mái dạo phố, tụ tập cùng đám bạn cạ cứng mà vẫn không hề bị khô mắt.

Kính giãn tròng Nice Eyes uy tín nhất với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, màu sắc sản phẩm đẹp và được đầu tư.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận