Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Trang điểm cùng với kính áp tròng cần lưu ý điều gì?

Kính áp tròng đang dần trở thành xu hướng và là món phụ kiện không thể thiếu đối với những cô nàng sành điệu, thường xuyên trang điểm. Tuy nhiên, việc đeo kính áp tròng trong lúc trang điểm gây ra một vài khó khăn. Vậy đeo kính áp tròng thì nên trang đểm như nào? Sau đây những lưu ý bạn cần biết khi trang điểm có kính áp tròng.


kinh ap trong


1. Rửa sạch tay


Đây là yêu cầu đầu tiên bạn cần tuân thủ khi tiến hành trang điểm để đảm bảo vệ sinh cho kính áp tròng. Bởi trong quá trình trang điểm nhưng hạt bụi phấn hoặc các sản phẩm trang điểm khác có thể bay vào mắt. Nếu nhữ đeo kính áp tròng vào sẽ gây hại cho mắt.


Vì vậy, bạn cần rửa sạch tay và đeo kính áp tròng trước rồi mới tiến hành các bước trang điểm.    

            

2. Dùng sản phẩm không chứa nhiều dầu quanh vùng mắt


Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên dùng những sản phẩm không chưa nhiều dầu quanh vùng mắt? Là bởi những sản phẩm chứa dầu trong kem lót hay phấn mắt sẽ có thể bị dây bẩn ra kính áp tròng. Để đảm bảo an toàn bạn nên hạn chế dùng các sản phẩm có chứa dầu để không gây hại gì đến mắt.


3. Không nên trang điểm gần mí mắt


Mí mắt là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhẵn cầu, đồng thời là nơi tuyến dầu hoạt động. Chính vì vậy, các nàng nên hạn chế trang điểm quá gần mí mắt khi đeo kính áp tròng. Bởi nếu trang điểm gần mí mắt sẽ khiến dễ rơi kính, làm mí mắt bị khô và sưng tấy do bị chặn bởi lớp trang điểm.


4. Thường xuyên vệ sinh kính áp tròng


Một trong những yếu tố bạn cần tuân thủ đó chính là thường xuyên vệ sinh kính áp tròng. Việc này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt cho đôi mắt của mình tránh khỏi những vi khuẩn, bệnh về mắt không đáng có.


-    Sau một lần sử dụng, trước khi đem kính áp tròng bảo quản vào hộp đựng bạn nên tiến hành vệ sinh nhẹ nhàng kính bằng dung dịch chuyên dụng trong khoảng từ 15- 20 giây.


-    Đối với hộp đựng kính áp tròng nên vệ sinh hằng ngày bằng dung dịch khắp toàn hộp, kể cả phẩn nắp lẫn phần đáy để loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn. Từ đó giúp kính áp tròng đảm vệ sinh tốt nhất.


Hi vọng với những lưu ý về trang điểm với kính áp tròng trên đây đã giúp ích cho các nàng trong quá trình làm đẹp. Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ với Nice Eyes theo https://niceeyes.vn hoặc hotline 028. 6682. 8265 -0937. 556. 950 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận