Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Sở hữu đôi mắt đẹp và long lanh là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Và để có thể giúp cho đôi mắt được tô điểm rạng rỡ thì các bạn có thể sử dụng các loại phấn mắt trang điểm, mascara cũng như các loại lens khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những công cụ làm đẹp được nhiều chị em ưa thích – kính áp tròng và đưa ra lựa chọn của bạn nhé.


 
Cách sử dụng như thế nào là an toàn?
Có rất nhiều người thường xuyên sử dụng các loại lens, kính áp tròng nhưng lại không hề nắm được đâu là cách sử dụng thực sự an toàn và hiệu quả nhất cho mình. Nắm được những vấn đề mà các bạn thường xuyên gặp phải, dưới đây sẽ là lưu ý sử dụng để các bạn hiểu rõ nhất về sản phẩm cũng như có thể sử dụng an toàn nhất:•    Bạn cần vệ sinh chiếc kính áp tròng thường xuyên: Khi đeo kính áp tròng, chiếc kính sẽ trực tiếp tiếp xúc với bề mặt đôi mắt của các bạn. Chính vì vậy, nếu không vệ sinh kính thường xuyên sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, trực tiếp đe dọa đến tầm nhìn của các bạn.


•    Rửa tay sạch trước lúc đeo kính áp tròng: Đây là lỗi mà rất nhiều bạn gặp phải trong quá trình đeo kính. Việc không vệ sinh tay kỹ càng sẽ đem đến rất nhiều hiểm nguy cho đôi mắt của bạn đó.


•    Đeo lens không quá 8 tiếng: Các chuyên gia khuyến khích các bạn nên đeo kính áp tròng tốt nhất là dưới 8 tiếng. Khi đeo trên 8 tiếng, sẽ có trường hợp mắt bị kích ứng và không thoải mái.


Những lưu ý khi lựa chọn chiếc kính áp tròng chất lượng
Sau khi đã nắm được những vấn đề trong quá trình sử dụng chiếc kính áp tròng thì bất cứ ai cũng muốn sử dụng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để có thể thực sự sử dụng thì trước hết bạn cần có cho mình một cặp kính áp tròng chất lượng. Trên thị trường hiện nay thì lại đang có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm kính khác nhau với mức giá trải rộng. Vậy thì đâu mới là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho mình? Hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là cách lựa chọn chúng tôi dành cho bạn:


•    Xác định rõ mục đích sử dụng: Đó là kích mí, làm thay đổi màu mí mắt hay là kính cận. Từ đó, bạn sẽ nhận được tư vấn chính xác nhất từ các bác sĩ về mắt.


•    Nên lựa chọn những chiếc kính có nguồn gốc cụ thể, rõ ràng đến từ các thương hiệu uy tín.


Chúc bạn từ thông tin chúng tôi cung cấp sẽ tìm được cặp lens hoàn hảo nhất cho mình.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận