Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tìm hiểu về kính áp tròng Silicone Hydrogel của NiceEyes

NiceEyes được biết đến là một thương hiệu kính áp tròng đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người Việt Nam quan tâm và ưa chuộng. Chính vì vậy, những sản phẩm do thương hiệu này cung cấp từ trước đến nay luôn được đông đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng phổ biến rộng rãi. Và đối với sản phẩm kính áp tròng Silicone Hydrogel cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về dòng kính áp tròng này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.


 
Giới thiệu chung về kính áp tròng Silicone Hydrogel
Sản phẩm kính áp tròng Silicone Hydrogel được biết đến như là một bước đột phá mạnh mẽ về công nghệ sản xuất kính áp tròng của thương hiệu NiceEyes với khả năng vượt trội hoàn toàn so với công nghệ cũ. Nhờ đó, dòng sản phẩm này có được những ưu điểm tuyệt vời đã được đông đảo khách hàng đánh giá sau sử dụng thực tế như sau:●    Khả năng chống tia UV – A, UV- B vô cùng tốt, giúp tăng thêm một tầng bảo vệ đối với đôi mắt của chúng ta, đồng thời giúp giữ độ ẩm cho mắt lên đến 58%.


●    Nhờ được cấu tạo từ chất liệu Silicone Hydrogel, loại kính áp tròng này mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.


●    Kính áp tròng Silicone Hydrogel có thể sử dụng được hơn 12 tiếng/ngày.


●    Kính áp tròng Silicone Hydrogel với thiết kế đa điểm giúp đôi mắt của người dùng có thể nhìn mọi vật xung quanh một cách rõ ràng và sắc nét hơn.


●    Với công nghệ Nano Oxygen, kính áp tròng Silicone Hydrogel giúp mắt trao đổi khí một cách dễ dàng và an toàn hơn, từ đó đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái ngay cả khi đã sử dụng trong một thời gian dài.


Chủng loại kính áp tròng Silicone Hydrogel
Dòng sản phẩm kính áp tròng Silicone Hydrogel bao gồm rất nhiều mẫu kính áp tròng khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như phù hợp với đôi mắt của từng khách hàng riêng biệt. Cụ thể, dòng kính áp tròng Silicone Hydrogel bao gồm: bộ Autumn Brown 14.2mm. bộ Autumn Chocogray 14.2mm, Spring Chocogray 14.2mm, Spring Orange 14.2mm, Winter 14.2mm, Summer 14.2mm, Spring Orange 14.2mm, Spring Chocogray 14.2mm.


Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm kính áp tròng Silicone Hydrogel do thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc NiceEyes cung cấp. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại kính áp tròng này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với NiceEyes theo số điện thoại 02866828265 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận