Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tìm hiểu kính áp tròng che khuyết điểm

Vài năm trở lại đây, kính áp tròng che khuyết điểm trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em. Rất nhanh sau đó, nhiều nam giới cũng lựa chọn sản phẩm này như một phương tiện làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt. Dưới đây là 4 điều bất ngờ về kính áp tròng mà ngay cả những người thường xuyên sử dụng cũng có thể chưa biết. 

Kính áp tròng che khuyết điểm là gì? 

Kính áp tròng che khuyết điểm là loại kính nhỏ, hình chảo, ôm sát vào thị giác, đồng thời có độ cong phù hơp với giác mạc. Kính còn có tên gọi là lens, không cần gọng đỡ. Được làm từ chất liệu tổng hợp, kính áp tròng góp phần đảm bảo chức năng sinh lý bình thường của mắt. 

Nguyên lý làm việc của kính áp tròng che khuyết điểm

Khi đặt kính giác mạc vào mắt, lớp nước mỏng sẽ ngăn cách bề mặt giác mạc với kính áp tròng. Điều này sẽ giúp kính có thể di chuyển theo chuyển động của mắt. Nước mắt sẽ thay đổi liên tục lớp nước này, loại bỏ vi khuẩn đọng lại trên mắt. Bên cạnh đó, lớp nước giữa kính áp tròng và lớp nước còn có tác dụng bôi trơn, giảm trầy xước giác mạc hiệu quả. 

Kính áp tròng giúp che khuyết điểm mắt hiệu quả

Một trong những lý do khiến kính áp tròng được gọi là kính che khuyết điểm là vì nó dùng để điều chỉnh một số tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… Hiện nay, có rất nhiều loại kính áp tròng, tuy nhiên, công dụng và màu sắc của chúng thì có sự khác nhau. 

Bên cạnh ý nghĩa khắc phục về tật, kính áp tròng còn giúp người dùng có tính thẩm mỹ cao hơn, bao quát không gian, giảm cảm giác mờ ảo do các yếu tố khách quan. Về công dụng này, không phải ai cũng nhận diện được từ kính áp tròng che khuyết điểm. 

Ưu điểm của kính áp tròng che khuyết điểm mắt 

Kính áp tròng có hiệu quả cao trong việc khắc phục các tật ở mắt. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những ưu điểm khác của sản phẩm này mà người dùng không thể bỏ qua như: Tính tiện lợi. 

Kính áp tròng che khuyết điểm được nhiều chị em yêu thích bởi sự tiện lợi. Với thiết kế nhỏ bé, gọn gàng, không gọng, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo kính sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi thể thao hay hoạt động mạnh. So với kính cổ điển thì một điểm cộng bất ngờ của kính áp tròng là không bị nhòe đi khi đi mưa. 

Với những công dụng hữu ích trên đây, chắc chắn rằng bất cứ khách hàng nào cũng nên chọn mua cho mình một chiếc kính áp tròng che khuyết điểm phù hợp. Để lựa chọn được những chiếc kính chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nice Eyes: 0937 55 69 50 để được tư vấn!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận