Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Thuốc nhỏ mắt lens mua ở đâu

Hiện nay, việc sử dụng lens hay còn gọi là kính áp tròng không còn xa lạ trong đời sống hàng ngày. Song không phải ai cũng biết cách chăm sóc đôi mắt cũng như bảo quản kính áp tròng cho tốt.


thuoc nho mat cho lens


Khi sử dụng lens bạn không thể thiếu dung dịch ngâm rửa chuyên dụng và nước nhỏ mắt lens, đây là bộ ba không được tách rời giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏe mạnh, an toàn khi đeo lens. Chính vì điều này đôi khi câu hỏi nước nhỏ mắt cho lens mua ở đâu cũng là một câu hỏi khó.


Vì sao nên sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng khi đeo lensCác bạn cần lưu ý trong đeo lens cần sử dụng đúng thuốc nhỏ mắt chuyên dùng cho lens, không dùng các loại thuốc nhỏ mắt thông thường khác. Vì mỗi loại thuốc nhỏ mắt được sản xuất với thành phần và mục đích khác nhau, nên nó cũng sẽ được dùng trong các trường hợp khác nhau. Không nên sử dụng bừa bãi sẽ ảnh hưởng đến lens và tai hại hơn là làm hại đôi mắt của chính bạn.


thuoc nho mat cho lens 1
thuoc nho mat cho lens 2


Thông thường thuốc nhỏ mắt lens chỉ sử dụng được 30 đến 60 ngày, các bạn cần đóng nắp ngay lập tức sau khi nhỏ mắt, thuốc nhỏ mắt lens dùng để tăng khả năng trao đổi oxy cho mắt khi đeo lens, tăng độ ẩm, độ trơn, khử protein, mảng bám vào kính và mắt. Hạn chế được tình trạng khô mắt, mỏi mắt cho bạn khi sử dụng lens kéo dài.


Khi sử dụng bạn tránh chạm tay vào miệng chai cũng như tránh để miệng chai chạm vào mắt, mỗi lần nhỏ từ 1 đến 2 giọt/mắt. Vặn chặt nắp và cất nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, có thể nhỏ lại sau 2h, hoặc khi thấy mắt khô, khó chịu.


Vậy mua thuốc nhỏ mắt lens ở đâu tốt?


Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán lens uy tín, chất lượng, bạn có thể mua lens và mua luôn cho mình bộ nước ngâm rửa chuyên dụng cùng thuốc nhỏ mắt chuyên dùng cho lens. Thuốc nhỏ mắt cho lens cũng có hạn sử dụng, nên các bạn khi mua phải xem hạn sử dụng, và trong trường hợp sử dụng mà nước nhỏ mắt hết hạn cũng tuyệt đối không được dùng.


thuoc nho mat lens nice eyes

Xem thông tin nước nhỏ mắt cho lens Nice Eyes tại : www.niceeyes.vn


Để có thể mua được một lọ thuốc nhỏ mắt cho lens vào thời buổi công nghệ như hiện nay là không hề khó. Vì vậy bạn không cần quá băn khoăn về câu hỏi nước nhỏ mắt cho lens mua ở đâu nữa.


Chỉ cần một cái click chuột bạn đã có rất nhiều các cửa hàng online hay địa chỉ cụ thể để có thể đến trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể mua nước nhỏ mắt lens ở các cửa hàng kính thuốc trên cả nước, hay các hiệu thuốc lớn hiện nay đều có bán. Bên cạnh đó bạn cần phải hiểu rõ về thuốc nhỏ mắt cho lens, thành phần công dụng, cách sử dụng như thế nào, tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất sứ để với rất nhiều thông tin trên mạng xã hội để có thể chọn mua được lọ thuốc nhỏ mắt chất lượng, an toàn cho đôi mắt của bạn.


NICE EYES - Đơn vị cung cấp thuốc nhỏ mắt cho lens tốt nhất hiện nay 


lens nice eyes


NICE EYES – đơn vị cung cấp thuốc nhỏ mắt chuyên dụng dành lens/kính áp tròng đảm bảo chất lượng uy tín số 1 Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tuyệt đối mang lại cảm giác “Êm Như Không Đeo”. 


Thương hiệu chỉ xuất hiện cách đây vài năm nhưng NICE EYES đã được xem là được vị trí quan trọng của mình trong lòng khách hàng. Luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía người sử dụng củng như những điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi mang đến, những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho đôi mắt.


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận