Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Thay đổi thời lượng đeo kính áp tròng dựa vào phản ứng của mắt

Đối với phái đẹp, chắc chắn lens hay kính áp tròng đã không còn phải là những khái niệm mới mẻ trong xã hội hiện đại ngày nay của chúng ta. Các chị em phụ nữ thường sử dụng lens có độ cận để tránh phải đeo kính hoặc là sử dụng lens với tông màu nổi bật để làm đẹp hơn cho lớp nền trang điểm. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ mà các chị em khi sử dụng lens cần phải chú ý đó là thời lượng đeo lens mỗi ngày. Thời lượng này thường sẽ được điều chỉnh dựa vào phản ứng của mắt cũng như dựa vào chất lượng loại lens mà bạn tìm mua.Thời lượng tối đa khi sử dụng lens
Lens hay còn được gọi là kính áp tròng là loại kính nhỏ, mỏng và có hình dáng như tròng mắt của chúng ta. Khi sử dụng chúng ta sẽ đeo lens vào bên trong tròng mắt, tròng mắt sẽ hút lens và làm cho chúng ta nhìn rõ được không gian xung quanh tùy vào độ cận.Lens có rất nhiều các tông màu khác nhau, từ những tông màu tự nhiên như màu nâu đen, nâu đậm, nâu xám cho đến các tông màu nổi bật như xám hồng, xám xanh, nâu nhạt… Và không chỉ màu sắc mà lens còn được chia ra làm nhiều độ cận để người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện hơn. Theo đó thì những người không cận sẽ dùng lens có độ iot bằng không. Lens còn được phân chia thành các kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như 14.0 là không dãn cho đến những mức độ dãn cao hơn, giúp mắt của người sử dụng long lanh và to tròn hơn.

Lens quả thật là một vật dụng giúp chúng ta làm đẹp một cách hiệu quả, tuy nhiên khi sử dụng lens, người tiêu dùng cần phải chú ý không nên đeo lens quá tám tiếng. Nếu đeo lens quá tám tiếng, mắt của bạn sẽ bị khô và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Tùy vào phản ứng của từng mắt, có người mắt yếu hoặc chất lượng lens không tốt làm cho bạn bị mỏi mắt thì bạn cũng không nên đeo lens quá lâu.


Địa điểm tìm mua lens chất lượng
Vì lens là vật dụng dính sát vào tròng mắt nên người dùng cần phải mua loại lens chất lượng để bảo vệ cho đôi mắt của chính mình. Một trong những địa điểm mua lens chất lượng mà bạn có thể tham khảo là Niceeyes – cơ sở cung cấp lens Hàn Quốc chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng muốn tìm mua lens có thể liên lạc tới số hotline trên website hoặc tới trực tiếp cơ sở tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận