Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tất tần tật về kính áp tròng

Kính áp tròng giờ đây là một loại kích quá phổ biến đối với chúng ta. Chúng không chỉ đơn giản là một vật liệu y tế với khả năng điều chỉnh tật khúc xạ nữa mà chúng còn là một công cụ làm đẹp hữu hiệu. Kính áp tròng giúp những người có tất về khúc xạ như bị cận, bị loạn thị không phải đeo loại kính gọn vướng víu làm ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày mà chúng còn giúp chúng ta thay đổi được màu mắt đẹp và cá tính, làm mắt có vẻ to hơn khiến cho đôi mắt đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Vậy hôm nay, để có thể tìm hiểu thêm được những thông tin cơ bản thì chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Vì sao nên sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng có hai nhiệm vụ
● Một là giúp chúng ta vừa có thể điều chỉnh tật khúc xạ mà không phải đeo kính. Nếu bạn nào đã và đang phải đeo kính gọng sẽ cảm thấy sự bất tiện của kính gọn, khi mà chính làm chúng ta gặp khó khăn trong hoạt động bình thường như đi đường vào lúc trời mưa hay đi ăn lẩu hoặc đơn giản chỉ là chuyển từ ngoài đường vào trong phòng điều hòa, cho đến việc kính gọn làm che đi đôi mắt, vết kính hằn lên sống mũi tạo vết rất thiếu thẩm mỹ.● Nhiệm vụ thứ hai chính là việc tạo cho mắt có thể được thay đổi nhiều màu mắt khác nhau, làm mắt đẹp long lanh khi đeo kính. Nếu bạn nào muốn thay đổi các màu mắt khác nhau thì kính áp tròng chính là một công cụ vô cùng cần thiết, giúp chúng ta tha hồ có những make hay và lạ.


Những loại kính áp tròng hiện tại
Nếu chia theo loại thì có kính áp tròng trong suốt và kính áp tròng màu, còn nếu chia theo hạn sử dụng thì sẽ có kính áp tròng dùng 1 ngày, kính áp tròng 1 tháng, kính áp tròng 6 tháng.


Cách chọn kích cỡ kính áp tròng
Tùy vào mắt mỗi người lại có những kích cỡ khác nhau, đa phần người châu Á sẽ có kích cỡ khoảng từ 14 mm đến 14.5 mm. Nhưng để có được kích cỡ chính xác nhất bạn nên đến các cơ sở khám mắt để có được kích cỡ mắt một cách cụ thể.


Lưu ý khi sử dụng kính áp tròng: Vì là loại kính đeo trực tiếp lên con ngươi mắt chính vì vậy việc đảm bảo vệ sinh là điều yêu cầu cao nhất, chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu về quy trình bảo quản kính cũng như sử dụng kính, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng kính


Trên đây là những thông tin về kính áp tròng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận