Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tất tần những điều cần biết về kính áp tròng Silicone hydrogel

kinh ap trong silicone hydrogel 1


Kính áp tròng Silicone Hydrogel là loại kính có những bước đột phá trong công nghệ sản xuất nên nó có khả năng vượt trội hơn so với một số công nghệ cũ. Vậy kính áp tròng Silicone Hydrogel là gì? Loại kính áp tròng này có ưu điểm gì? Cách sử dụng loại kính này ra sao? Là những câu hỏi của nhiều người hiện nay.


Trong bài viết này, Nice Eyes sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên của các bạn.


Kính áp tròng Silicone Hydrogel là gì?


Kính áp tròng Silicone hay còn gọi là kính áp tròng ban đêm. Sở dĩ nó có cái tên này là do thời gian sử dụng lâu lên tới 24 tiếng lận. Loại kính áp tròng này được sản xuất bởi Silicone - một nhóm tổng hợp của nhiều nguyên tố như Silicon, Carbon, Oxygen và một số hóa chất khác.


Ưu điểm của kính áp tròng Silicone Hydrogel


Khi sử dụng loại kính áp tròng này bạn sẽ không cần phải lo về thời gian dùng. Bởi nhờ chất liệu Silicone Hydrogel giúp cho người dùng có thể đeo kính trong vòng từ 12 – 24 tiếng, thay vì chỉ có 6 – 8 tiếng như các loại kính áp tròng thông thường. Với đặc điểm nổi bật này, kính áp tròng Silicone Hydrogel sẽ giải pháp tối ưu nhất cho những cô nàng thường cần phải đeo kính áp tròng suốt cả ngày.


kinh ap trong silicone hydrogel 2


 

Ngoài ra, cũng nhờ chất liệu Silicone Hydrogel giúp cho kính áp tròng này có độ thẩm thấu Oxy cao khiến cho mắt luôn giữ được độ ẩm phù hợp. Chính vì vậy, khi dùng loại kính này bạn sẽ không phải thường xuyên nhỏ thuốc mắt giữ ẩm.


Bên cạnh đó, kính áp tròng Silicone Hydrogel còn tạo hiệu ứng giúp cho đôi mắt trở nên sáng và thu hút.


Kính áp tròng Silicone Hydrogel sử dụng ra sao?


Về cơ bản thì cách sử dụng kính áp tròng Silicone Hydrogel không có gì khác biệt so với cách dùng những loại kính áp tròng thông thường. Khi dùng loại kính này bạn chỉ cần lưu ý một điều nhở là thường xuyên vệ sinh kính. Tuy nhiên, không được dùng nước máy hay nước muối tự pha để bảo quản hay rửa kính áp tròng Silicone Hydrogel. Bởi chúng sẽ khiến kính bị giảm tuổi thọ và dễ gây các bệnh về mắt.

 

Điểm danh những màu kính áp tròng Silicone Hydrogel đẹp


kinh ap trong silicone hydrogel 3
kinh ap trong silicone hydrogel 4
kinh ap trong silicone hydrogel 5


Kính áp tròng Silicone Hydrogel có rất nhiều màu đẹp, tự nhiên và nổi bật như Silicone Hydrogel Winter, Summer hay còn gọi là màu xanh ngọc bích, Silicone Hydrogel Autumn Brown màu nâu nhẹ nhàng hay Spring Orange màu nâu mắt,.... Và còn nhiều màu đặc sắc khác nữa. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn gọi ngay tới hotline 028. 6682. 8265 của Nice Eyes nhé!


Xem thêm nhiều mẫu tại đây: https://niceeyes.vn/collections/silicone-hydrogel


Hi vọng qua những thông tin này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng kính áp tròng Silicone Hydrogel đang hot hit này!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận