Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tại sao người cận thị nên sử dụng kính áp tròng?

Theo các khảo sát gần đây của bệnh viện mắt Trung Ương thì số lượng người bị cận thị đang tăng đột biến, nguyên nhân phần lớn là do thói quen sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều và đọc sách trong điều kiện không đủ ánh sáng. Khi bị cận thị, chúng ta không chỉ phải gắn liền với một cặp mắt kính dày cộp và còn gặp phải rất nhiều bất tiện khác trong cuộc sống khi bị rơi kính, quên kính,… Nhưng hiện nay, kính áp tròng đang dần trở thành giải pháp để giúp người bị cận thị có một cuộc sống dễ dàng hơn.Vì sao nên sử dụng kính áp tròng?
Hiện nay, ngay cả ở những bệnh viện lớn thì cũng chỉ cung cấp được hai phương pháp chữa cận thị chính, đó là: mổ mắt bằng tia laser và đeo kính. Cả hai phương pháp này đều có nhược điểm là không thể chữa trị dứt điểm cận thị mà chỉ khắc phục được tầm nhìn cho bệnh nhân một phần, hoặc giữ không để cho độ cận tăng lên.Thêm vào đó, phương pháp mổ mắt laser còn bắt bệnh nhân phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt, lành mặt, sinh hoạt điều độ và có giá thành cao so với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Vậy nên sử dụng kính cận vẫn là phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả, nhưng những người phải đeo kính quanh năm ngày tháng cũng có những nỗi khổ không thể nói thành lời.


Thứ nhất, đó là những loại kính cận truyền thống thường có gọng khá cồng kềnh, khiến chúng ta bị vướng víu khi sinh hoạt. Thứ hai, có đến tám mươi phần trăm người đeo kính thường xuyên gặp phải tình trạng để quên kính, dẫn đến hoạt động bất tiện khi đi ra ngoài đường. Kính cận cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài của chúng ta.


Nhưng nếu bạn sử dụng kính áp tròng dành cho người cận thị lại khác. Dòng kính áp tròng này có thiết kế và hình dạng giống như những mẫu kính áp tròng thông thường, chỉ khác là có thêm độ cận để phục vụ riêng cho những khách hàng có vấn đề về mắt.
Kính áp tròng cận thị có trọng lượng siêu nhẹ, khiến bạn không hề có cảm giác vướng víu, nặng mắt khi sử dụng. Ngoài ra, loại phụ kiện này còn giúp chúng ta “biến hóa” với đủ kích thước, màu tròng mắt khác nhau, gần như khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của dòng kính cận thị truyền thống.


Mua kính áp tròng cận ở đâu?
Để mua được những cặp kính áp tròng có độ cận chuẩn như ở các bệnh viện mắt Trung Ương thì bạn nên ghé thăm website niceeyes.com. Nice Eyes là đơn vị phân phối kính áp tròng có uy tín cao trong cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Chúc bạn mua được những sản phẩm thật ưng ý nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận