Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Tại sao nên mua kính áp tròng tại Nice Eyes?

Nhu cầu làm đẹp của mọi người trong xã hội hiện đại đang ngày càng tăng, nhất là đối với các bạn trẻ. Để giúp đôi mắt thêm long lanh và nhiều màu sắc thì các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng việc đeo kính áp tròng. Thời gian gần đây Nice Eyes được nhiều người tin tưởng là địa chỉ để lựa chọn mua kính áp tròng. Tìm hiểu lý do tại sao Nice Eyes lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy qua bài viết sau đây nhé!


Các dòng kính áp tròng đa dạng
Các mẫu kính áp tròng được bán tại Nice Eyes đa dạng về thương hiệu và màu sắc. Tại đây có 2 loại kính áp tròng chủ yếu đó là kính áp tròng 1 lần và kính áp tròng sử dụng dài ngày. Ngay từ cái tên các bạn cũng có thể hình dung ra cách sử dụng của các loại kính áp tròng này rồi phải không nào. 
Đối với kính 1 lần thì bạn chỉ đeo sử dụng trong ngày rồi loại bỏ. Với kính áp tròng dài ngày thì bạn sẽ đeo được lâu, sau mỗi lần đeo bạn vệ sinh lens rồi bảo quản cần thận để sử dụng cho những lần tiếp theo.


Các màu kính áp tròng tại Nice Eyes rất đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn và thích thú từ khách hàng. Thông thường kính áp tròng tại đây có các màu như: nâu, đen, vàng nâu, xanh... rất đa dạng, tôn lên nét đẹp cho đôi mắt của bạn.


Kính áp tròng chất lượng
Kính áp tròng tại đây được bọc trong vỉ nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, không bị các vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, trú ẩn ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng. Kính áp tròng được thiết kế rất mỏng, ôm sát mắt của người đeo, chất liệu kính mềm, êm ái nhờ vậy khi đeo bạn không cảm thấy khó chịu hay vướng bận. Bạn không cảm thấy mắt nổi cộm, ngứa ngáy hoặc chảy nước mắt. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng kính áp tròng do Nice Eyes cung cấp.


Chế độ bảo hành tốt
Khi mua kính áp tròng tại Nice Eyes khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 10 ngày tự kế kể từ ngày mua sản. Nếu mà kính áp tròng có lỗi do nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi kính áp tròng mới hoàn toàn, điều này mang lại quyền lợi cho khách hàng. Chính sách vận chuyển của Nice Eyes, Nice Eyes vận chuyển hàng toàn quốc, trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hàng.  


Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những lý do nên mua kính áp tròng tại Nice Eyes rồi. Nếu bạn có nhu cầu mua kính áp tròng tại đây thì vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 028 66 82 82 65.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận