Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Sự tiện dụng của lens cận

lens can 0


Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, kéo theo tỉ lệ cận thị ngày càng tăng, để khắc phục tầm nhìn người cận thị phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ như kính gọng, lens cận…Song với sự tiện lợi của mình, lens cận đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.


Lens cận là gì?


Lens cận hay còn gọi là kính áp tròng sử dụng cho người cận thị, kính trong suốt có độ dày hơn kính áp tròng thời trang. Với những khó khăn mà người bị cận thị phải trải qua, họ luôn phải làm bạn với cặp kính dày cộp. Vào những ngày mưa hay nắng, việc đeo cặp kính dày cộp luôn làm người cận thị gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa việc sử dụng nhiều kính cận sẽ khiến đôi mắt của người cận thị trông không được nhanh nhẹn, đờ đẫn gây mất thẩm mỹ rất nhiều.


lens can 1Hơn nữa ngày nay chưa có phương pháp chữa cận thị một cách dứt điểm, có hai cách điều trị phổ biến là sử dụng kính cận và mổ mắt. Song mổ mắt thì chi phí khá cao và vẫn có rủi ro cũng như không phải cơ địa ai cũng hợp, thậm chí sau khi bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mổ mắt thì mắt bạn vẫn có khả năng bị tăng độ cận trở lại.


Những ứng dụng của lens cận đối với người dùng


Để khắc phục những vấn đề trên, lens cận ra đời như một vị cứu tinh giúp cho những người cận thị tự tin hơn. Không cần mổ mắt tốn kém, hay không cần kè kè cặp kính dày cộp bên mình. Không còn nỗi lo khi trời mưa, hay khi bạn chơi thể thao,hoạt động mạnh bị rơi vỡ. Bên cạnh đó kính áp tròng còn giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, có hồn hơn, không còn ánh mắt đờ đẫn, sụp mí. Giúp bạn tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.


Hiện nay lens cận có 3 loại phổ biến là cứng, mềm và giãn tròng. Kính áp tròng cứng là loại kính được sử dụng vào ban đêm, có tác dụng làm thay đổi độ cong của giác mạc và định hình lại giác mạc trở về hình dạng tự nhiên vốn có của nó.


lens can 2


Kính áp tròng mềm được sử dụng phổ biến hơn vì sử dụng thoải mái hơn vì có khuôn hình mềm mại hơn. Kính giãn tròng thì có tác dụng giúp đôi mắt nhìn rõ hơn mà còn có tác dụng mở rộng lòng đen của mắt, giúp mắt trông to tròn hơn. Song cần lựa chọn kính giãn tròng phù hợp với kích thước phù hợp với mắt.


Lens cận ngày nay được lưu hành rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với rất nhiều hãng sản xuất giúp bạn thoải mái lựa chọn, song cần tìm hiểu kỹ để có thể mua được lens cận đảm bảo chất lượng giúp đảm bảo tầm nhìn cho những bạn bị cận và giúp đôi mắt của bạn trở nên tự nhiên, cuốn hút hơn.


Đơn vị cung cấp lens mắt cận tốt nhất tphcm


Ra đời cho đến nay, kính áp tròng Nice Eyes đã có tuổi đời dài lâu và khẳng định được vị thế trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng bằng sự tin tưởng đôi bên, chất lượng contact lens cũng như uy tín hàng đầu. Nice Eyes đến nay đã nhận được sự tin cậy của Bộ Y Tế Việt Nam, chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc, cùng với đó là giấy phép kinh doanh cũng như những giấy tờ liên quan để Nice Eyes sáp nhập vào thị trường hợp pháp và mạnh mẽ.


lens mat can


Từ những yếu tố trên bạn có thể yên tâm khi gửi sự tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi luôn mở cửa và chào đón quý khách hàng, giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được dòng lens phù hợp nhất !


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65


 

TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận