Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Sử dụng nước rửa lens đúng cách

Ngày nay việc sử dụng lens mắt là khá thông dụng, song khi sử dụng lens người dùng cần phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Để vệ sinh lens mắt cần phải có nước rửa lens chuyên dụng.


nuoc rua lens 01


Vì sao nên sử dụng nước rửa lens chuyên dụng?


Đặc biệt lens mắt chỉ được làm sạch với loại nước rửa chuyên dùng. Tác dụng của nước rửa chuyên dụng giúp kính ở trạng thái tối ưu nhất và kéo dài tuổi thọ của kính. Hơn nữa đôi mắt khá nhạy cảm nên việc chăm sóc cẩn thận lens sẽ giúp người dùng tránh được các bệnh nhiễm trùng về mắt.


nuoc rua lens 02

Mua nước rửa lens chuyên dụng tốt nhất tại website: www.niceeyes.vn


Một số người nhầm lẫn nước muối sinh lý với nước rửa lens chuyên dụng, hai loại này hoàn toàn khác nhau, nước muối sinh lý chỉ để rửa lens và không có thêm cộng dụng nào khác. Nước rửa lens chuyên dụng ngoài việc rửa vệ sinh còn khử trùng, tạo độ ẩm, ổn định lens.


Hay có người sử dụng tái lại nước ngâm rửa lens, việc này cũng tuyệt đối không làm vì khi nước ngâm đã sử dụng rồi thì vệ sinh không còn đảm bảo như ban đầu. Ngay cả khi bạn để lens tiếp xúc với nước máy, nước đóng chai, nước đun sối đẻ nguội cũng không nên, vì các loại này có thể có cặn nhỏ sẽ khiến mắt bị cộm, ngứa.


Để bảo quản lens các bạn nên làm theo các bước sau.


Bước 1: Rửa sạch tay trước khi tháo lens


Bước 2: Tháo từng chiếc lens và rửa bằng nước rửa lens. FDA khuyên người dùng nên nhỏ nước ngâm và chà nhẹ lens trong lòng bàn tay.


Bước 3: Tráng lại lens lần nữa để loại bỏ hết bụi bẩn, đảm bảo lens đã sạch hoàn toàn.


Bước 4: Đặt lens vào khay đựng lens đã sạch và đổ nước ngâm vào ngâm, không được sử dụng lại nước ngâm. Mỗi loại lens sẽ ngâm thời gian khác nhau, đối với lens lần đầu sử dụng bạn nên ngâm lens trong nước rửa lens chuyên dụng 8 tiếng.


Lưu ý khi sử dụng nước rửa lens


Nước rửa lens chuyên dụng còn dùng để vệ sinh dụng cụ, phụ kiện và khay đựng lens. Các bạn cũng nên chọn nước ngâm phù hợp với lens mắt, tốt nhất nên cần sự tư vấn của chủ cửa hàng bán lens để mua được loại nước ngâm phù hợp, vì một số nước ngâm không tương thích với lens có thể làm hỏng lens hoặc gây tổn hại đến đôi mắt của bạn.


luu y khi su dung nuoc rua lens


Vì lens được sử dụng trực tiếp trên đôi mắt của bạn, việc thường xuyên dùng nước ngâm để bảo quản sẽ giúp kính giữ được trạng thái tối ưu nhất. Và cũng như lens nước ngâm rửa lens cũng có hạn sử dụng, vì vậy khi quá hạn sử dụng tuyệt đối không sử dụng nữa vì lúc đó dung dịch của đã hoàn toàn mất tác dụng, không những vậy còn phản lại tác dụng ban đầu và là nơi mầm bệnh phát triển.NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận