Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Sở hữu đôi mắt long lanh với lens màu ấn tượng

Để thay thế cho chiếc kính cận vướng víu, lens màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục tật khúc xạ ở mắt, mang lại một đôi mắt long lanh đầy thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lens phù hợp với đôi mắt mình. Đừng lo vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Cách chọn mua lens màu phù hợp cho đôi mắt

Sử dụng lens màu ngoài việc tạo tính thẩm mỹ, kính còn giúp người sử dụng có tầm nhìn tốt hơn so với các loại kính truyền thống có gọng. Hơn nữa, đeo lens có thể chuyển động được theo chuyển động của mắt, vì vậy sẽ giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn.

Tuy nhiên, khi chọn mua lens màu, bạn cần chú ý đến màu sắc và kích thước để giúp bạn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, long lanh cũng như phù hợp với khuôn mặt của mình.

kinh ap trong silicone hydrogel

Nếu bạn muốn có một đôi mắt long lanh, ấn tượng nhưng vẫn tự nhiên như mắt thường thì hãy lựa chọn lens màu nâu hoặc đen. Trường hợp bạn muốn thay đổi hẳn màu mắt của mình có thể lựa chọn màu xanh biển, xanh lá hoặc ghi. Cả 3 màu lens này đều có khả năng pha trộn rất hài hòa với màu mắt nâu hoặc nâu đen mà bạn sở hữu và cho ra kết quả nổi bật.

Ngoài màu sắc thì kích thước là một tiêu chí rất quan trọng bạn cần lưu ý khi mua lens bởi vì chúng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Kích thước 14mm được đánh giá là kích thước tiêu chuẩn, rất gần với kích thước lòng đen của mắt. Bởi vậy khi sử dụng sẽ cho ra kết quả tự nhiên nhất. Nếu bạn đã hài lòng với kích thước lòng đen mắt của mình thì kích thước này là phương án lý tưởng nhất.

Trường hợp những cô nàng có lòng đen mắt hơi nhỏ thì lens màu giãn tròng thực sự là cứu tinh sắc đẹp tuyệt vời nhất. Với những bạn có đôi mắt nhỏ thì nên chọn lens kích cỡ 14,2 hoặc nhiều nhất là 14,5mm. Nếu mắt của bạn đã to sẵn thì kính 14,5 – 14,8mm là phù hợp hơn cả.

Lựa chọn lens màu cao cấp, an toàn do Nice Eyes cung cấp

Những sản phẩm sử dụng cho mắt bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lens màu thì Nice Eyes là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm lens màu với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, Nice Eyes đã có giấy chứng nhận của bộ y tế về an toàn chất lượng sản phẩm, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nice Eyes luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận