Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Phụ kiện kính áp tròng chuyên nghiệp cho người sử dụng

Kính áp tròng ngày nay đã được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại kính có gọng sử dụng cho nhiều đối tượng gặp khiếm khuyết về thị lực như cận, viễn, loạn,… ngoài ra nó còn được sử dụng trong nhu cầu làm đẹp với những ai mong muốn đôi mắt mình mang màu sắc tươi mới, dễ dàng thay đổi hàng ngày. Việc sử dụng kính áp tròng sẽ trở nên thuận tiện và an toàn hơn nếu bạn biết đến một số phụ kiện kính áp tròng chuyên nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về những phụ kiện đó.


Tại sao cần có phụ kiện khi sử dụng kính áp tròng ?


Mắt là bộ phận vô cùng nhạy cảm với các kích ứng bên ngoài bởi vậy nếu không sử dụng các dung dịch làm sạch hay tẩy rửa lens sau mỗi lần đeo thì kính áp tròng dễ bị nhiễm khuẩn gây kích ứng mắt. Ngoài ra, việc lau rửa kính bằng nước lọc hay nước máy là không nên bởi trong nước lọc vẫn tồn tại những vi sinh siêu nhỏ có thể gây tổn thương tới giác mạc nên việc sử dụng nước chuyên dụng để lau rửa kính là vô cùng cần thiết. Một vài nghiên cứu chỉ ra việc đeo kính áp tròng quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng bị mờ mắt bởi vậy sử dụng thuốc nhỏ mắt cho lens sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Một số phụ kiện kính áp tròng quan trọng


● Máy rửa lens: Đây là dụng cụ vô cùng cần thiết giải quyết vấn đề vệ sinh và bảo quản lens, bạn chỉ cần cho lens vào dung dịch rửa trong khay của máy, các chất bụi bẩn đọng lại trên lens sẽ được rửa sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho những lần sử dụng tiếp theo.


● Hộp đựng kính áp tròng: Dụng cụ này vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng mỗi khi bạn đi ra ngoài, nó bao gồm một chiếc gương nhỏ, nhíp gắp lens, công cụ đeo lens nhỏ gọn, xinh xắn giúp bạn dễ dàng đeo hay tháo lens ngay cả khi đang đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoài trời,…


● Khay đựng lens: Giúp bảo quản tốt lens cũng như dễ dàng phân biệt mắt trái và mắt phải giúp thao tác dễ dàng hơn, nhanh chóng khi sử dụng.


● Nước ngâm lens: Giúp kính luôn giữ được trạng thái tốt nhất, chống khô mắt, cộm mắt, đảm bảo an toàn và tăng cường tuổi thọ cho kính.


● Thuốc nhỏ mắt dành cho lens: Cung cấp độ ẩm và oxy cho mắt nhiều lần, tránh được tình trạng lens bị khô, sát trùng cho mắt trước và sau khi đeo lens. Tạo cảm giác êm dịu cho mắt trong suốt thời gian đeo lens.


Ngoài ra bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua được loại phụ kiện an toàn, chính hãng để có thể yên tâm khi sử dụng nha.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận