Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Nước nhỏ mắt cho người đeo lens thế nào, có quan trọng không?

Hiên nay, ngoài việc lựa chọn mẫu kính, màu kính phù hợp, nước ngâm rửa kính thì nước nhỏ mắt trong quá trình đeo kính áp tròng cũng là điều được nhiều người phụ huynh hết sức quan tâm. Trong bài viết hom nay, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu loại thuốc nhỏ mắt dành cho người đeo kính áp tròng.


Tầm quan trọng của thuốc nhỏ mắt
Như chúng ta đã biết, thuốc nhỏ mắt là dòng sản phẩm quen thuộc giúp đôi mắt bạn sáng hơn, rửa sạch loại bỏ các bụi bẩn bám quanh.
Thuốc nhỏ mắt hiện nay được chia thành nhiều loại, trong đó chủ yếu là các thành phần có giúp chống khô mắt hay nhỏ nước mắt để đảm bảo mắt không bị khô đỏ.
Hiện nay, với những người đeo kính áp tròng thì thuốc nhỏ mắt sẽ công hiệu giúp tín đồ của loại phụ kiện này cảm thấy dễ chịu hơn trong suốt quá trình sử dụng kính.Đặc điểm cơ bản của loại nước nhỏ mắt chuyên dành cho đeo lens
Khác biệt so với thuốc nhỏ mắt thông thường, loại thuốc nhỏ dành cho mắt đeo lens có các tác dụng như:
-    Bổ sung hàm lượng oxy cho mắt đồng thời bảo vệ mắt khỏi những tác nhân ngoài môi trường
-    Giúp mắt luôn ngấn ướt tránh rơi vào tình trạng mắt khô gây nổi cộm, khó chịu trong mắt
-    Nhỏ thuốc nhỏ mắt thường xuyên sẽ giúp cho quá trình đeo và tháo lens trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.
-    Thuốc nhỏ mắt còn đóng vai trò như một loại nước rửa có công năng đánh bay mọi cặn bẩn, bụi bay vào mắt giúp mắt khỏe mạnh, sáng rõ.


Lưu ý, trong trường hợp không có sẵn nước nhỏ mắt chuyên dụng thì tuyệt đối không nên dùng sản phẩm thuốc khác thay thế. Bởi thực tế, trong thuốc nhỏ mắt thông thường sẽ có chưa hàm lượng muối lớn. Khi nhỏ vào mắt, loại nước này sẽ ngấm vào các lớp của len rồi tác động khiến chúng khô, mất độ ẩm đồng thời tránh tình trạng khói bụi.


Mua thuốc nhỏ mắt dành cho người đeo lens ở đâu?
Trên thực tế, để chọn được sản phẩm thuốc nhỏ mắt chuyên dụng bạn nên chú ý mua tại những cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…
Bạn có thể mua loại thuốc chuyên dụng này tại các quầy thuốc hoặc cửa hàng bán kính áp tròng lớn.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về lợi ích của dòng thuốc nhỏ mắt chuyên biệt và lưu ý khi chọn mua sản phẩm nhỏ mắt để sử dụng tại nhà.


Hi vọng, bài viết vừa rồi là những thông tin chắc chắn bạn cần biết để tránh gây ra những hiểm họa gì nếu sử dụng sai sản phẩm.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận