Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những sai lầm trong quá trình bảo vệ mắt mà bạn không biết

Hiện nay việc đeo lens trở nên rất phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do mắt bạn bị cận hoặc cũng có thể là dùng để làm đẹp. Dù bất cứ lý do nào đi nữa thì chúng ta không thể phủ nhận rằng việc đeo lens rất phổ biến. Nhưng một vấn đề đã được đặt ra rằng tại sao không được dùng thuốc nhỏ mắt thông thường khi đeo lens? Đeo lens rất dễ nhưng để bảo vệ mắt của mình tránh những tác hại không đáng có thì rất khó khăn, hãy cùng nhau tìm hiểu kiến thức về vấn đề nhé.


Những sai lầm trong quá trình bảo vệ đôi mắt mà bạn chưa biết


Rất nhiều người nghĩ rằng khi sử dụng lens thì nên dùng thêm thuốc nhỏ mắt nhưng họ không biết rằng không nên sử dụng loại thuốc thông thường mà phải sử dụng loại chuyên dụng. Điều cấm kị nhất khi đeo lens lại sử dụng thêm thuốc nhỏ mắt thông thường. Vì trong thành phần của những loại thuốc thông thường có chứa thành phần muối, đây chính là tác nhân làm cho mắt của bạn bị mất nước.


Khi bị mất nước như thế thì lens của bạn sẽ bị khô không thể bám dính tốt vào mắt làm cho bạn bị cộm, bị đau mắt rất khó chịu. Tiếp theo đó là nó sẽ tạo khoảng cách với phần giác mạc làm mất đi tác dụng như sử dụng kính cận của lens.


Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng việc sử dụng nước rửa mắt chuyên dụng rất cần thiết khi đeo lens thường xuyên. Việc đeo lens trong thời gian dài sẽ làm cho mắt của bạn bị thiếu oxy, thuốc chuyên dụng sẽ giúp cung cấp độ ẩm, giúp lens bám dính chắc chắn hơn với mắt, tạo độ long lanh cho mắt hơn.


Chúng còn có tác dụng tẩy sạch bụi bẩn khi bạn đi chuyển nhiều ngoài đường, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, làm hại đến mắt.


Tất cả những lý do trên đã giải thích cho câu hỏi tại sao không được dùng thuốc nhỏ mắt thông thường khi đeo lens ?


Nice Eyes – nơi cung cấp lens Hàn Quốc cao cấp cùng với thuốc nhỏ mắt cao cấp


Bạn đã biết đến dòng lens vỉ Hàn Quốc chưa ? Nice Eyes là đơn vị đầu tiên mang dòng lens này đến thị trường Việt Nam. Bạn hãy truy cập ngay vào trang web Kính áp tròng của Niceeyes để được chiêm ngưỡng nét đẹp của dòng lens mới này nhé. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị kỹ càng về mặt kiến thức làm thế nào để bảo vệ mắt. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với mọi người với mong muốn khách hàng an toàn khi sử dụng.


Liên hệ với NiceEyes theo số hotline: 028 66 82 82 65 để được tư vấn và lựa chọn tìm mua mắt lens phù hợp nhất!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận