Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những lưu ý khi sử dụng lens lần đầu

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, lấp lánh và cuốn hút. Để chị em có thể biến hóa nhiều ngoại hình khác nhau cũng như giúp đôi mắt thêm đẹp thì các sản phẩm lens đã được ra đời và được nhiều chị em yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng lens lần đầu để đưa ra lựa chọn của bạn nhé.


Khi mua lens cần lưu ý điều gì?
Để có thể sở hữu cặp lens chất lượng thì chị em cần phải thông qua rất nhiều bước khác nhau. Hiểu được những khó khăn của chị em trong việc tìm được cặp lens ưng ý nhất, dưới đây sẽ là những lưu ý trong quá trình tìm mua lens chúng tôi dành cho các bạn:


● Khám mắt trước khi mua lens: Trước khi sử dụng lens các bạn cần biết đôi mắt mình có khả năng đeo lens hay không. Các bạn có thể đến các phòng khám để tiến hành kiểm tra xem màng mắt của mình có độ dày ra sao, từ đó thích hợp đeo loại lens nào cũng như thời gian đeo lens tối đa là bao nhiêu lâu cho một lần.● Lựa chọn địa chỉ bán lens tin cậy: Có rất nhiều các loại lens được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Chị em với phong cách đa dạng thì sẽ thích những địa chỉ khác nhau tuy nhiên trước khi mua hãy đảm bảo đây là cửa hàng thực sự uy tín và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhé.


Những lưu ý trong quá trình đeo lens
Sau khi đã hiểu và sở hữu cho mình một cặp lens chất lượng và phù hợp thì bước tiếp theo chính là tiến hành đeo lens và bảo quản lens. Để nâng cao trải nghiệm đeo lens của các chị em lên mức tối đa thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên để chị em có thể tham khảo:


● Thời gian đeo lens tối đa: Mỗi đôi mắt sẽ sở hữu thời gian đeo lens khác nhau theo lời khuyên của bác sĩ mắt. Tuy nhiên, trung bình thì theo khuyến cáo không nên đeo lens liên tục trong vòng 8 tiếng đồng hồ liên tiếp, bởi vượt qua thời gian này vi khuẩn sẽ có khả năng sinh sôi tốt hơn và làm hại đôi mắt của bạn.


● Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo và tháo lens: Hãy đảm bảo đôi tai của mình đã được vệ sinh sạch khuẩn trước khi tiến hành đeo lens nhé, để tránh việc vi khuẩn xâm hại đôi mắt của bạn.


● Hãy kết hợp sử dụng thuốc nhỏ mắt khi đeo lens để tránh việc mắt bị quá khô hoặc mỏi mắt.


Chúc bạn từ thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ có những trải nghiệm đeo lens tốt nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận