Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng bạn cần biết

Để khắc phục những nhược điểm của kính gọng mang lại cho nên nhiều người đã sử dụng kính áp tròng, tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của kính áp tròng cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng các bạn cần phải có cách sử dụng chính xác.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng, các bạn hãy tham khảo để có được cách sử dụng chính xác nhất.


Lựa chọn kính áp tròng phù hợp với mình


Lựa chọn kính áp tròng phù hợp với mắt của mình là vấn đề đầu tiên các bạn cần phải thực hiện. Các bạn nên lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng và không nên mua kính ở những nơi trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có kiểm định về chất lượng.

Khi lựa chọn các bạn cần phải chú ý về hạn sử dụng của kính áp tròng, không được sử dụng những loại đã quá hạn sử dụng, những loại vỏ hộp đã bị rách.Để có được kích thước phù hợp và thích nghi nhanh với mắt của mình các bạn nên đến các cơ sở khám mắt để đo độ cận, các thông số về mắt để có được những sự lựa chọn cho phù hợp.


Lưu ý khi sử dụng kính áp tròng


Khi đeo kính các bạn cần phải cắt móng tay, vệ sinh tay để tránh có những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến mắt, bạn không rửa tay bằng xà phòng vì như vậy sẽ gây ra những tác động gây ảnh hưởng đến mắt, việc để móng tay cũng tiềm ẩn những khả năng gây xước kính, ảnh hưởng đến chất lượng của kính.


Vệ sinh và bảo quản kính


Để đảm bảo an toàn khi sử dụng kính thì việc vệ sinh cần phải thực hiện rất quan trọng và cẩn thận, bạn nên vệ sinh và bảo quản kính theo các bước như sau:


Sử dụng dung dịch rửa kính để vệ sinh, đối với dung dịch vệ sinh kính nếu mở nắp quá 3 tháng các bạn không nên sử dụng vì như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng.


Khay đựng kính các bạn cần phải để nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo vệ sinh, định kỳ các bạn cũng nên thay dung dịch rửa kính.


Khi các bạn có nhu cầu lựa chọn kính áp tròng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm trong việc sản xuất loại kính này chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, hướng dẫn các bạn sử dụng và vệ sinh một cách an toàn.


Trên đây là những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận