Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những lưu ý khi mua và sử dụng lens

Bất cứ chị em nào cũng muốn biến hóa cho đôi mắt của mình trở nên lộng lẫy và long lanh hơn. Và để có thể giúp các chị em thực hiện điều đó, chúng tôi đã sản xuất và nhập khẩu rất nhiều các loại lens khác nhau để cho các chị em lựa chọn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những lưu ý khi mua cũng như lựa chọn và sử dụng sản phẩm kính áp tròng nhé.
 
Những lưu ý trong quá trình mua kính áp tròng


Có rất nhiều người cho rằng chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng cung cấp và tìm hỏi là đã có thể tìm được cặp kính phù hợp nhất với nhu cầu của mình rồi. Tuy nhiên, việc lựa chọn như vậy sẽ rất dễ khiến bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng và không phù hợp với đôi mắt của mình. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý lựa chọn kính áp tròng chúng tôi cung cấp cho bạn:
●    Tham khảo tư vấn và chỉ định của bác sĩ mắt: Bạn nên đến các trung tâm mắt để kiểm tra xem mắt mình có thực sự thích hợp để đeo lens. Bên cạnh đó, các bác sĩ mắt cũng sẽ tư vấn kỹ càng để bạn có thể chọn được loại lens cũng như có thói quen đeo tốt nhất.

 


●    Xác định loại lens mà mình sẽ đeo: Có rất nhiều loại lens đang được bán trên thị trường, lens giãn tròng, lens cận và lens màu. Bạn hãy từ nhu cầu muốn bỏ kính cận, biến hóa đôi mắt to ra hay thay đổi màu sắc mắt để xác định cặp lens chất lượng nhất nhanh chóng.


Cách sử dụng lens theo đúng chuẩn


Sau khi đã nắm được cách lựa chọn cặp lens chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình thì ai cũng muốn trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng. Sau khi đã sở hữu cặp lens thì các bạn sẽ đối đầu với vấn đề bảo quản cặp lens. Nhất là trong thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì vấn đề bảo quản lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý về cách bảo quản lens để các bạn có thể tham khảo:


●    Sử dụng dung dịch vệ sinh lens chuyên dụng: Trước khi đặt lens lên đôi mắt các bạn cần đảm bảo rằng cặp lens của mình đã sạch khuẩn. Và cách để thực hiện điều đó chính là sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng.
●    Vệ sinh lens thường xuyên: Vì lens sẽ trực tiếp tiếp xúc với mắt nên việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp quét sạch mọi vi khuẩn, giúp đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi sử dụng đó.


Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ tìm được sản phẩm lens chất lượng nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận