Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những lưu ý khi dùng kính áp tròng ban đêm

Kính áp tròng ban đêm được nhiều người lựa chọn sử dụng để điều chỉnh thị lực cho người bị tật khúc xạ vào ban ngày. Nhằm đảm bảo sự an toàn và đạt hiệu quả khi đeo loại kính này bài viết có đưa ra một số lưu ý dành cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng kính áp tròng ban đêm

Dù là kính áp tròng thông thường hay là kính áp tròng ban đêm thì người dùng đều phải được đảm bảo chế độ bảo quản kính theo đúng như tiêu chuẩn, giữ gìn cẩn thận để tránh tình trạng bị nhiễm nấm hoặc là nhiễm vi khuẩn.

Trước khi bắt tay vào công việc lắp kính vào mắt bạn cần vệ sinh, rửa tay sạch bằng xà phòng và nguồn nước sạch tránh trường hợp mắt bị nhiễm khuẩn. Đối với kính áp tròng bạn cũng nên rửa kính thường xuyên nhằm giúp cho bề mặt của kính trở nên trơn và nhẵn hơn, đồng thời tiệt trùng cho kính một cách tốt nhất.

SUNNY GREEN 2

Trong trường hợp đeo kính áp tròng mắt có triệu chứng bị cộm hoặc là bị sưng cần ngưng sử dụng sản phẩm ngay. Rửa sạch mắt và đến phòng khám để được kiểm tra và khám đảm bảo an toàn đối với mắt.

Một lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm này đó là nên sử dụng kính áp tròng vào ban đêm nếu như bạn ngủ từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày. Nếu bạn ngủ ít hoặc là mật ngủ thì không nên đẹp vì thị lực sẽ không được cải thiện một cách tốt nhất.

Đơn vị cung cấp kính áp tròng đêm chất lượng

Số lượng cửa hàng chuyên cung cấp kính áp tròng trên thị trường hiện nay rất lớn nên bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nơi bán hàng chất lượng. Nice eyes là một đơn vị bán kính áp tròng Hàn Quốc.

Các mẫu kính áp tròng của công ty chúng tôi cung cấp luôn được làm từ những chất liệu silicon cao cấp giúp cho bạn dễ dàng khi đeo. Hơn nữa, bạn có đeo kính trong nhiều giờ đồng hồ cũng không cảm thấy khó chịu và bí bách mà ngược lại mang đến cảm giác thoải mái dành cho người đeo.

Kính đeo ban đêm cũng có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như khuôn mặt của mình.

Trong gian hàng của công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu kính áp tròng dành cho ban đêm nên bạn thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp. Giá thành của kính cũng rất ưu đãi, đảm bảo mọi người đều có thể mua dòng sản phẩm này.

Với thông tin bài viết cung cấp chúng tôi mong rằng bạn có cách sử dụng kính áp tròng ban đêm đúng cách và lựa chọn địa chỉ bán kính áp tròng uy tín.

QUý khách xem thêm: Bỏ túi những điều cần biết giúp bạn bảo vệ mắt an toàn khi sử dụng kính áp tròng

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận