Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những lời khuyên bổ ích khi sử dụng kính áp tròng

Để khắc phục những nhược điểm mà sản phẩm kính gọng thường mang lại như thẩm mỹ, khó vận động cho nên những sản phẩm kính áp tròng đã ra đời, tuy nhiên có khá là nhiều bạn chưa biết nhiều về sản phẩm này.


Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kính áp tròng và những lời khuyên bổ ích khi sử dụng kính, các bạn hãy cùng tham khảo để bảo vệ đôi mắt của mình được tốt hơn nhé!Giới thiệu về kính áp tròng


Theo như nghiên cứu kính áp tròng là thấu kính được làm từ nhựa dẻo, được đặt trên bề mặt con người để khắc phục những tật khúc xạ từ mắt. Các nhà nghiên cứu ra kính áp tròng với mục đích khắc phục những tật khúc xạ của mắt tuy nhiên với sự phát triển hiện tại kính áp tròng được sử dụng với mục đích làm đẹp nhiều hơn, đặc biệt đó là giới trẻ.


Kính áp tròng được chia sẻ làm hai loại, một loại sử dụng trong một lần và một loại sử dụng lâu dài từ 2 tuần, 1 tháng, 3 tháng và nửa năm mỗi loại kính lại có những cách sử dụng khác nhau làm sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Những lời khuyên khi sử dụng kính áp tròng


Thứ nhất đối với kính áp tròng sử dụng một lần các bạn tuyệt đối không được sử dụng lại bởi vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.


Thứ hai đối với những trường hợp mắt kính sử dụng nhiều lần các bạn cần phải bảo quản kính trong dung dịch bảo quản kính chuyên dụng, mỗi lần sử dụng các bạn phải vệ sinh tay thật kĩ để đảm bảo an toàn nhất cho mắt.


Thứ ba các bạn cần phải trang điểm xong rồi mới đeo kính để đảm bảo bụi phấn trang điểm không bay vào mắt sẽ gây kích ứng mắt.
Thứ tư trước khi lựa chọn sản phẩm kính áp tròng các bạn cần phải thăm khám từ bác sĩ về sức khỏe và các chỉ số của mắt, sau đó nhận tư vấn từ bác sỹ lựa chọn loại kính áp tròng nào là tốt và hiệu quả cho đôi mắt của mình.


Cuối cùng đó là khi sử dụng các bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kính và làm theo hướng dẫn của những nhân viên bán kính áp tròng để quá trình sử dụng đúng cách và đảm bảo an toàn nhất.


Có thể nói kính áp tròng ra đời giúp giải quyết rất nhiều vấn đề của những người bị cận thị, giúp nhìn rõ hơn và thẩm mỹ hơn.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điều cần biết khi sử dụng kính áp tròng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận