Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những điều lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng giờ đây đã là một loại kính phổ biến đối với tất cả chúng ta. Bây giờ chúng không chỉ đơn giản là một thiết bị y tế có chức năng điều chỉnh tật khúc xạ nữa mà chúng còn được sử dụng như một công cụ làm đẹp. Kính áp tròng màu cùng với kính dãn tròng giúp cho chúng ta có những đôi mắt long lanh với nhiều màu sắc độc đáo và cánh tính. Vì kính áp tròng là loại kính đeo thẳng trực tiếp vào con ngươi mắt vậy nên việc sử dụng kính áp tròng ra sao và những lưu ý gì khi sử dụng kính áp tròng như thế nào thì hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin nhé.


Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng
Kính áp tròng thông dụng như vậy nhưng việc sử dụng kính cũng như đeo kính ra sao cho vừa hiệu quả vừa an toàn nhất thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.


● Đeo kính trước khi trang điểm: Đối với mọi người, đặc biệt là các chị e phụ nữ thì việc trang điểm là một nhu cầu cần thiết, nhưng trước khi trang điểm chúng ta nên đeo kính áp tròng trước, nếu đeo kính sau trang điểm kính sẽ rất khó đeo vì có thể vướng mi đã chuốt mascara hoặc có thể bị dính bụi phấn, bụi mascara rơi vào kính.● Kiểm tra mắt trước khi sử dụng: Không phải chỉ những người có tật khúc xạ mới phải khám mắt trước khi mua kính áp tròng mà tất cả chúng ta nên kiểm tra mắt để xem mắt mình có phù hợp với kính không, kích cỡ mắt là bao nhiêu để chọn được loại kính áp tròng cụ thể, những người có tật khúc xạ nên kiểm tra độ mắt để chọn kính có độ chính xác


● Không dùng chung kính với người khác: Khi dùng kính không nên cho người khác mượn kính áp tròng hoặc dùng chung kính với người khác, chúng vừa không phù hợp với mắt mình lại gây mất vệ sinh, có khả năng lây nhiễm bệnh về mắt.


● Vệ sinh kính đúng cách: Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất bởi kính tiếp xúc trực tiếp với mắt, chính vì vậy việc bảo quản và vệ sinh kính là vô cùng cần thiết, chính vì vậy chúng ta nên chú ý, luôn vệ sinh tay trước khi sử dụng kính, vệ sinh các hộp đựng kính, khay kính, ngâm kính trong dung dịch ngâm kính đạt tiêu chuẩn.


● Không sử dụng kính quá hạn: Kính áp tròng có hạn sử dụng riêng của chúng, chính vì vậy chúng ta phải sử dụng kính đúng hạn, không dùng kính quá hạn sử dụng.


Trên đây là những chú ý khi sử dụng kính áp tròng. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm kính áp tròng với các mẫu mới siêu đẹp, siêu hót với những màu mới xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận