Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những điều cần biết về giá kính áp tròng

gia kinh ap trong


Một vài năm trở lại đây, kính áp tròng trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ và đến hiện nay, nó đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của chị em. Dù mắt có bị cận hay hoàn toàn khỏe mạnh thì kính áp tròng vẫn mang đến những lợi ích lớn cho đôi mắt. Thế nhưng nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng kính áp tròng và giá kính áp tròng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp những thắc mắc trên cho chị em nhé.

LỢI ÍCH MÀ KÍNH ÁP TRÒNG MANG LẠI CHO ĐÔI MẮT


Kính áp tròng với những ưu điểm như tính thẩm mỹ, bằng việc sử dụng kính áp tròng sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng biến đổi trỏ nên to hơn, long lạnh hơn và đặc biệt có thể thay đổi màu mắt để mang đến cho người sử dụng một vẻ ngoài thật sự khác biệt, ấn tượng.


gia kinh ap trong 2Với những người bị cận thị thì kính áp tròng thật sự là cứu tinh cho đôi mắt của bạn, bạn có thể sử dụng kính áp tròng thay thế kính gọng mà vẫn đảm bảo tầm nhìn, vô cùng tiện lợi cho bạn có thể thoải mái vận động hay chơi thể thao mà khi đeo kính gọng bạn luôn sợ sẽ làm rơi kính, vỡ kính.


Kính áp tròng mang đến nhiều lợi ích thế nhưng giá kính áp tròng không hề đắt, phù hợp với túi tiền của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Giá kính áp tròng cũng sẽ phù thuộc vào tính chất của kính như kính không độ hay kính có độ, màu sắc của kính, thương hiệu và thời gian sử dụng kính áp tròng.


MỜI BẠN THAM KHẢO VỀ GIÁ KÍNH ÁP TRÒNG HIỆN NAY


Chẳng hạn kính áp tròng có độ sẽ có giá cao hơn kính áp tròng không độ. Về thời gian sử dụng kính thì người ta phân thành kính sử dụng 1 lần, kính sử dụng 1 ngày và kính sử dụng nhiều ngày.


- Loại sử dụng 1 lần giá rất rẻ, chỉ dao động trong khoảng 20k-50k.


- Loại kính áp tròng sử dụng 1 tháng có giá từ 100-200k.


- Loại kính áp tròng sử dụng 6 tháng có giá 250-300k.


- Loại kính áp tròng sử dụng 1 năm có giá 300k-400k.


Đây chỉ là mức giá kính áp tròng tham khảo và sẽ có sự dao động tùy vào thương hiệu và cửa hàng bán chung, tuy nhiên mức độ chênh lệch không nhiều nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá của kính.


Bạn có thể tham khảo các mẫu kính áp tròng Nice Eyes đến từ Hàn Quốc, rất phù hợp với mắt người châu Á tại website : www.niceeyes.vn hoặc inbox fanpage NICE EYES CONTACT LENS nhé !


gia kinh ap trong nice eyes


Lưu ý không nên ham rẻ, khuyến mãi mà mua phải kính áp tròng không chất lượng vì kính áp tròng ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt nên cần thiết phải lựa chọn cơ sở bán kính áp tròng uy tín và chọn mua kính áp trong của nhưng thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho mắt.


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận