Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những điều cần biết khi sử dụng kính áp tròng không thể bỏ qua

Trong thời gian gần đây việc sử dụng kính áp tròng đang dần được phổ biến với nhiều người dân Việt Nam, tuy nhiên về kiến thức sử dụng đang còn khá nhiều người chưa nắm bắt được hết khiến cho việc sử dụng kính áp tròng đôi lúc còn gặp một số vấn đề.


Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số điều cần biết khi lựa chọn cho mình kính áp tròng, các bạn hãy cùng tham khảo để có được cho mình những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!


Không tái sử dụng kính áp tròng dùng một lần
Kính áp tròng một người dùng khá là phổ biến bởi vì giá cả cũng như là đáp ứng được một số nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên có một số người tiếc tiền cho nên đã sử dụng lại kính áp tròng một lần, việc làm này sẽ là rất có hại cho mắt của bạn, một số trường hợp còn gây ra trường hợp viêm giác mạc do vi khuẩn bám vào.


Hạn chế trang điểm khi đeo kính áp tròng
Có một số người muốn cho đôi mắt của mình to tròn và cuốn hút, tuy nhiên như vậy sẽ khiến cho các bạn khá là khó khăn cho việc trang điểm của mình, bạn nên hạn chế sử dụng son phấn, đặc biệt là các dạng bột để tránh khi trang điểm bụi phấn rơi vào mắt gây mờ kính và khó chịu khi đeo.Rửa tay sạch trước khi đeo kính
Trước khi đeo kính bạn nên rửa tay thật sạch bằng xà bông với mục đích giúp cho kính vô trùng và diệt khuẩn, khi đang tiếp xúc với các loại mỹ phẩm khác các bạn không nên đeo kính bởi vì như vậy sẽ khiến cho mắt dễ bị nhiễm trùng.


Bảo quản kính áp tròng trong dung dịch sạch
Để đảm bảo kính vô trùng và sạch khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho mắt các bạn cần phải bảo quản mắt kính trong dung dịch sạch chuyên dùng để bảo quản kính, việc bảo quản như vậy cũng sẽ giúp cho mắt của bạn thoải mái khi đeo, hạn chế những trường hợp khuẩn nhiễm vào mắt.


Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn cho mình kính áp tròng hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được đo đạt độ cận một cách cẩn thận và chính xác, sau đó sẽ được cung cấp cho sản phẩm kính chất lượng và phù hợp nhất, đảm bảo an toàn nhất cho các bạn sử dụng.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng, mong rằng sẽ mang lại cho các bạn kiến thức bổ ích, cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn có được cho mình những sự lựa chọn chất lượng nhất cho đôi mắt của mình.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận