Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những điều cần biết khi sử dụng kính áp tròng dùng 1 ngày

Bạn cần làm đẹp cho đôi mắt của mình vào dịp đặc biệt, thay vì trang điểm mất thời gian thì kính áp tròng một ngày là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để sử dụng an toàn và hiệu quả lens nhé!

Điểm đặc biệt của kính áp tròng 1 ngày

Đúng như tên gọi, kính áp tròng chỉ có hiệu quả trong vòng 1 ngày. Sau một ngày sử dụng, bạn nên bỏ đi. Loại lens này được làm từ chất liệu đặc biệt, sử dụng tối đa tròng vòng 24 giờ sau khi mở nắp. Tuy nhiên để đảm bảo đủ ẩm cho đôi mắt, bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng sau khi đeo lens.

Lens 1 ngày sẽ rất thích hợp cho những bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong dịp đặc biệt nào đó bởi giá thành tương đối rẻ hơn so với loại lens dùng nhiều lần và mẫu mã cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Cách sử dụng kính áp tròng một ngày

Về cơ bản thì cách đeo và tháo lens 1 ngày tương tự như những loại kính áp tròng dài hạn khác. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Cách đeo

Bước 1: Trước khi đeo lens, bạn cần vệ sinh tay sạch bằng xà phòng.

Bước 2: Làm sạch mắt bằng cách nhỏ mắt và dùng ngón tay lấy kính khỏi hộp đựng

Bước 3: Dùng 2 ngón tay giữa kéo 2 mi. Tiếp đến đưa kính lên mắt, ngước mắt lên phía trên và không chớp mắt rồi áp kính vào mắt.

Bước 4: Nhắm mắt lại, massage mí trên và mí dưới rồi nhỏ mắt

Cách tháo

Bước 1: Khi tháo lens, bạn cũng cần phải vệ sinh tay trước tiên.

Bước 2: Kéo 2 mi bằng 2 ngón tay giữa, lúc này mắt nhìn lên trên để tròng dịch xuống mi dưới

Bước 3: Sử dụng ngón trỏ và ngón cái đặt nhẹ lên kính, bóp nhẹ và lấy kính ra khỏi mắt. Sau đó nhỏ mắt để sát khuẩn.

Để dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng đeo lens. Hơn nữa, loại kính đeo 1 ngày rất mong manh, việc sử dụng dụng cụ đeo sẽ tránh làm rách xước lens gây tốn kém chi phí.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về kính áp tròng dùng 1 ngày. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Nice Eyes qua hotline: 0937 55 69 50 để được tư vấn và báo giá. Tại Nice Eyes có rất nhiều mẫu lens 1 ngày, dài ngày để bạn lựa chọn. Hãy đến Nice Eyes ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận