Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Những câu hỏi thường gặp khi dùng kính áp tròng, ai cũng có ít nhất 1 lần thắc mắc (P3)

Với những người lần đầu hoặc chưa gặp phải những rắc rối liên quan đến kính áp tròng thì chắc hẳn sẽ rất hoảng nếu gặp phải một trong những vấn đề mà Nice Eyes sắp chia sẻ dưới đây.


11. Trời mưa có thể sử dụng kính áp tròng có sao không?
Theo các chuyên gia hàng đầu của Nice Eyes, việc bạn đeo kính áp tròng đi trong mưa là không nên. Bởi thực tế, trong nước mưa có chứa một hàm lượng các chất bụi bẩn là rất lớn, nếu để kính áp tròng tiếp xúc với nước mưa sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, dễ bị trôi kính áp tròng đồng thời làm tăng nguy cơ bị vi khuẩn gây hại xâm nhập vào mắt.


Trường hợp bất khả kháng phải ra ngoài trời mưa thì bạn nên tháo kính áp tròng nhé. Nếu trời mưa nhỏ thì nên đội mũ hoặc che ô để giảm tác động của mưa tới kính.Nếu không may bị nước mưa dính vào mắt khi đang đeo kính thì chớ hoảng. Hãy nhẹ nhàng tháo kính ra rồi ngâm chúng vào dung dịch ngâm. Lấy nước nhỏ mắt nhỏ để mắt thư giãn hơn đồng thời rửa sạch các bụi bẩn có trong mắt.


12. Kính áp tròng có thể dùng được trong thời gian bao lâu?
Thông thường, kính áp tròng sẽ có thời hạn sử dụng quy định theo nhà sản xuất đưa ra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kính không ghi rõ hạn sử dụng. Lúc này, bạn nên tính từ thời điểm mở lens ra cho đến thời điểm bạn đang dùng là bao lâu. Nếu thời gian dùng quá lâu từ 3 tháng, 6 tháng thì nên thay nhé.


Tuyệt đối không nên đeo kính áp tròng quá hạn bởi nó có thể đe dọa đến sức khỏe của bạn.


13. Nên ngâm kính áp tròng trong bao lâu?
Việc vệ sinh kính muốn đạt được hiệu quả đòi hỏi bạn tuân thủ các quy định về việc ngâm, rửa. Thời gian ngâm kính áp tròng hợp lí là khoảng  8 tiếng đồng hồ như thế mới giúp rũ đi mọi chất bẩn còn xót lại.


14. Có thể trang điểm khi đeo kính áp tròng không?
Lời khuyên dành cho bạn là nên đeo kính áp tròn trước khi tiến hành các bước trang điểm bởi nếu để sau khi make up mới đeo kính như vậycó thể gây trầy xước giác mạc.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về các vấn đề trong quá trình sử dụng kính áp tròng mà ai cũng nên nắm chắc. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức mới mẻ về kính áp tròng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến những tư vẫn làm bạn hài lòng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận