Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Nhanh tay sở hữu siêu phẩm lens vỉ Nice Eyes hot tháng 11

Lens vỉ Nice Eyes vừa tung ra bộ sưu tập mang tên NICE EYES COUPLE hãng ra mắt 4 mẫu lens theo mùa: Spring, Summer, Autumn, Winter. Bộ sưu tập tháng 11 lần này mang ý nghĩa các cặp đôi sẽ mãi bên nhau mãi mãi qua bốn mùa yêu thương.


Nice Eyes vốn nổi tiếng với dòng lens vỉ cao cấp mang lại cảm giác siêu êm, mềm mại trên đôi mắt. Lần này ra mắt Couple Lens thì chắc chắn các cặp đôi của chúng ta sẽ không thể nào cưỡng lại vẻ đẹp cực kì gây nghiện của dòng Silicon Hydrogel Lens.


Spring


Lens dành cho mùa xuân, các cặp đôi sẽ toát lên mình một vẻ quý phái, sang trọng. Đặc biệt hơn là màu sắc rất tự nhiên, giúp bạn xinh đẹp và tươi tắn hơn mỗi ngày.


spring


Summer


Với tông màu lens xám khói sẽ tôn màu da của bạn lên 1 tone rõ rệt. Màu sắc khá độc đáo sẽ tạo thêm sức hấp dẫn cho đôi mắt.


summer


Autumn


Khi sở hữu mẫu lens vỉ Nice Eyes với Autumn Brown - 1 màu sắc khá phổ biến nhưng bao bao giờ lỗi thời nhé, với Silicon Hydrogel Lens hoàn toàn mới sẽ giúp cho các cặp đôi có một đôi mắt long lanh.


autumn


Winter


winter


Đây chắn chắn là mẫu màu winter hot nhất cho tháng 11 đã bắt đầu lên ngôi cho các couple lens đây rồi. Nếu không nhanh tay sở hữu nhanh thì quá tiếc đúng không nào !


----------------


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp trong duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


  • Liên hệ: inbox Fanpage, gọi hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.
  • Địa chỉ: 195/15, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh.


Email: niceeyesvn@gmail.com

Website: www.niceeyes.vn

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

FREE SHIP TOÀN QUỐC - COD NHẬN HÀNG RỒI MỚI TRẢ TIỀN

Ưu đãi cho các khách chuyển khoản trước.

Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận