Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Nên hay không nên đeo kính áp tròng đi bơi?

Ngày nay nhiều người yêu thích sử dụng kính áp tròng bởi vừa tiện dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên việc sử dụng kính áp tròng trong một số trường hợp khiến nhiều người dùng băn khoăn, đặc biệt là khi đi bơi. Vậy có nên đeo kính áp tròng khi đi bởi không, hãy tìm kiếm câu trả lời ngay dưới bài viết dưới đây.

Không nên sử dụng kính áp tròng khi đi bơi

Lời khuyên cho băn khoăn có nên đeo kính áp tròng đi bơi


Việc đeo kính áp tròng không phải đơn thuần như những loại kính tật khúc xạ thông thường. Sử dụng kính áp tròng buộc phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Trong đó việc hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào mắt là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất.


Như chúng ta đều biết hồ bơi hay các khu vực tắm mát như biển, sông,… là những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho người sử dụng kính áp tròng. Những môi trường nước này thường chứa nhiều vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào mắt khiến chất liệu kính áp tròng phản ứng lại gây ra nguy hiểm cho mắt người đeo. Thực tế này cho thấy người đeo kính áp tròng không nên đi bơi để đảm bảo an toàn cho mắt, chống vi khuẩn xâm nhập vào mắt.


Trong trường hợp nếu bạn mắt các tật khúc xạ mà vẫn muốn đi bơi thì nên ưu tiên sử dụng những loại kính bơi dành riêng cho người cận thị hoặc viễn thị. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp và an toàn hơn rất nhiều cho việc sử dụng kính áp tròng khi đi bơi.


Sử dụng kính áp tròng ở đâu đảm bảo chất lượng, an toàn?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp kính áp tròng chất lượng, uy tín. Thế nhưng NiceEyes được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm kính áp tròng phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng.


Những sản phẩm kính áp tròng do NiceEyes cung cấp luôn chinh phục người dùng bởi mẫu mã tự nhiên, lôi cuốn. Thêm vào đó, nhờ công nghệ sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc mà những sản phẩm kính áp tròng của NiceEyes luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trọng mọi trạng thái.


Bên cạnh đó, NiceEyes còn mang đến với khách hàng những sản phẩm kính áp tròng ở nhiều phân khúc giá thành khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nhờ những lợi thế của mình từ chất lượng cho đến giá thành mà NiceEyes luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng kính áp tròng chất lượng.


Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về những mẫu kính áp tròng chất lượng tốt cũng như những thông tin hữu ích về sử dụng kính áp tròng có thể liên hệ đến với NiceEyes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ
Email: niceeyesvn@gmail.com
Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
Hotline: 02866828265
Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận