Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Nắm rõ kiến thức về kính áp tròng chỉ trong 10 phút

Có bao giờ bạn ngưỡng mộ đôi mắt to tròn, long lanh của các thần tượng ca nhạc Kpop xinh đẹp? Hoặc thắc mắc tự hỏi vì sao những người bị cận lại không cần đeo kính gọng? Tất cả những điều trên đều nhờ vào một sản phẩm cực kỳ quen thuộc với chúng ta, đó chính là kính áp tròng. Hiện nay, kính áp tròng là một trong năm món đồ không thể thiếu của các cô nàng điệu đà. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.


Kính áp tròng là gì?


Kính áp tròng, hay còn được gọi dưới tên tiếng anh là Contact lenses là một loại kính không có gọng, có bề ngoài hình chảo mỏng, mềm như hai tròng mắt. Khi đeo kính áp tròng, chúng ta cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng. Đối với những người đã sử dụng kính áp tròng lâu ngày thì có thể tự đeo bằng tay đã được vệ sinh sạch sẽ.Kính áp tròng sẽ ôm gọn mắt của bạn, giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên, không bị mất thẩm mỹ như khi đeo kính có gọng. Có rất nhiều loại kính áp tròng trên thị trường, ví dụ: kính áp tròng thời trang cho những cô nàng thích làm điệu, kính áp tròng cận dùng để thay thế kính gọng cho người bị ảnh hưởng thị giác,…


Các loại kính áp tròng phổ biến


Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có đến 6 loại kính áp tròng, bao gồm:
● Kính áp tròng cứng: mẫu kính áp tròng này thường được sản xuất với kích thước bé, được làm từ chất liệu LRPO, khi sử dụng cần cực kỳ chú ý nếu không sẽ dễ bị cộm mắt, gây khó chịu.
● Kính áp tròng mềm; mẫu kính áp tròng này được sản xuất với khả năng ngậm từ bốn mươi đến tám mươi phần trăm nước, oxygen có thể thoải mái thẩm thấu khi sử dụng và rất ít khi gây ra cảm giác cộm mắt.
● Kính áp tròng dùng một lần: loại kính này phù hợp với những người không dùng kính áp tròng thường xuyên, hoặc chỉ muốn dùng vào các sự kiện quan trọng.
● Kính áp tròng 3 tháng, 6 tháng: mẫu kính áp tròng này phù hợp với người thường xuyên sử dụng kính áp tròng như: người mẫu ảnh, thần tượng, người thay thế kính cận,…
● Kính áp tròng bảo vệ mắt: Khi sử dụng loại kính này, giác mạc của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tia UV có hại từ mặt trời.
● Kính áp tròng có màu: đây là dạng kính áp tròng thiên về thời trang, có rất nhiều kích thước và màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn. Khi sử dụng loại kính này, bạn cần chắc chắn đã cung cấp đủ độ ẩm cho mắt và không đeo kính áp tròng màu có mười hai tiếng một ngày nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận