Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Nằm lòng 5 lưu ý dưới đây để dùng kính áp tròng an toàn

Dùng kính áp tròng cần chú ý điều gì để tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số lưu ý khi mua kính áp tròng mà ai cũng cần biết để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt của mình.


1. Kính áp tròng không phải loại nào cũng dành cho bạnRất nhiều người suy nghĩ rằng, kính áp tròng nào cũng phù hợp với mình. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác biệt. Cũng giống như vân tay, giác mạc của con người cũng chỉ phù hợp với một số loại kính mà không phải tất cả. Có thể kính hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia, bởi thế bạn cần chú ý cân nhắc kỹ khi mua.


2. Tuyệt đối không được sử dụng chung kính áp tròng với người khácCác chuyên gia khuyến cáo, bạn không nên dùng chung kính áp tròng với người khác để đảm bảo yếu tố vệ sinh. Bởi thực tế, mắt của mỗi người đều có chứa một lượng vi khuẩn nhất định. Khi bạn dùng chung kính áp tròng có nghĩa đôi mắt bạn đang tiếp nhận lượng vi khuẩn sót lại trên kính mà người dùng trước để lại.


3. Tránh mua kính áp tròng online nếu không biết chất lượng


Mua hàng online là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian di chuyển, tìm kiếm mặt hàng mình muốn mua. Tuy nhiên, với kính áp tròng bạn không nên mua trực tuyến nếu không biết rõ về cửa hàng.


4. Chỉ mua kính áp tròng khi đã nhận tư vấn từ chuyên gia


Mặc dù không phải các thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên để chọn được mẫu kính phù hợp bạn nên tham khảo kỹ ý kiến từ các chuyên gia. Hiện nay, xu hướng người dùng chọn kính hình cầu hơn là kính hình trụ bởi kính hình trụ dễ gây nên các bệnh về mắt trong khi kính hình cầu không thế.


Bạn nên tới các cơ sở chuyên khoa về mắt để tiến hành đo giác mạc cũng như kiểm tra về độ khô của mắt, như thế mới có hướng chọn lựa được mẫu kính thích hợp.


5. Luôn tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng


Muốn dùng kính an toàn, bạn nên tuân thủ đúng các quy tắc dùng kính được hướng dẫn. Nên vệ sinh kính trước và sau khi sử dụng, luôn làm sạch tay trước khi chạm vào kính để ngăn ngừa vi khuẩn tấn công.


Trên đây là 5 lưu ý khi chọn mua kính áp tròng mà ai cũng nên biết để có thể chọn ra cho mình một bộ kính áp tròng đẹp, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
Thay vì chọn bừa, hãy nghiên cứu thật kỹ xem mình cần có một chiếc kính thế nào để đưa ra quyết định phù hợp. Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi đến hotline hoặc truy cập website www.niceeyes.vn để được hỗ trợ miễn phí.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận