Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Mua kính áp tròng tại Nice Eyes có được bảo hành không?

Khi mua bất kì loại sản phẩm, hàng hóa nào đó, bên cạnh vấn đề về chất lượng, giá cả của sản phẩm, chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm, chú ý. Và đối với các sản phẩm kính áp tròng cũng không phải ngoại lệ. Thấu hiểu điều này, qua bài viết dưới đây, Nice Eyes sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về quy tắc bảo hành tại đơn vị này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.Quy định về chế độ bảo hành kính áp tròng tại Nice Eyes
Chế độ bảo hành kính áp tròng mà Nice Eyes đề ra được quy định rõ ràng như sau:
● Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn, nếu kính áp tròng bị lỗi do thiếu sót của nhà sản xuất, khách mua hàng sẽ được đổi kính áp tròng mới hoàn toàn miễn phí.
● Đối với trường hợp kính áp tròng bị rách, khách hàng sẽ chỉ được đổi kính áp tròng mới nếu chưa tháo vỉ. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ kính áp tròng trước khi tháo vỉ.● Đối với trường hợp kính áp tròng sai độ, sai mẫu so với yêu cầu đặt hàng, khách mua hàng cũng được đổi kính áp tròng miễn phí.
● Khi mang kính áp tròng đi đổi, quý khách vui lòng đổi kèm hóa đơn và bao bì sản phẩm. Lưu ý hóa đơn không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bị rách.
● Quý khách hàng chỉ được đổi kính áp tròng cùng mẫu với mẫu kính áp tròng mua ban đầu, không được đổi sang mẫu kính áp tròng khác.
● Mỗi khách hàng chỉ được đổi trả kính áp tròng tối đa một lần tính từ ngày mua hàng trên hóa đơn.
Trường hợp khách hàng không được bảo hành kính áp tròng
Khi mua hàng tại Nice Eyes, quý khách hàng cần lưu ý, cửa hàng sẽ không chấp nhận bảo hành cho những trường hợp sau:
● Kính áp tròng bị rách khi đã bóc vỏ.
● Kính áp tròng bị mờ (cần đảm bảo rằng, khách hàng đã chọn đúng độ cận và thực hiện ngâm rửa kính áp tròng đúng cách).
● Trong trường hợp kính áp tròng bị cộm do bụi, đề nghị khách hàng kiểm tra lại kính áp tròng một lần nữa đồng thời dùng nước ngâm chuyên dụng rửa lại kính và đeo lại lên mắt.
● Trong trường hợp kính áp tròng bị cộm do lớn hơn size mắt, cần đảm bảo rằng khách hàng đã chọn đúng size phù hợp.


Trên đây là một số thông tin cơ bản về chế độ bảo hành kính áp tròng tại Nice Eyes. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết trên, các bạn đã hiểu và nắm bắt được quy định bào hành mà Nice Eyes đề ra đồng thời tuân thủ đúng để đạt được quyền lợi cho bản thân mình trong trường hợp cần thiết.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận