Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Một số loại kính áp tròng được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, kính áp tròng trở thành vật dụng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng đặc biệt là các bạn trẻ. Kính áp tròng không chỉ thay thế các loại kính cận truyền thống mà kính áp tròng còn có thể tăng thẩm mỹ, làm đẹp. Chính vì những công dụng to lớn mà vật dụng này mang lại mà ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc một số loại kính áp tròng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


 
Kính áp tròng trong 2 – 3 năm gần nay càng có chỗ đứng hơn trong thị trường. Đối với các bạn nữ kể cả không cận cũng có thể mua kính áp tròng để tăng thẩm mỹ, ngay cả các bạn nam cũng tìm đến các sản phẩm kính áp tròng theo sở thích của mình. Nếu sử dụng đúng cách, kính áp tròng sẽ là một người bạn thân thiết và hữu dụng hơn bao giờ hết.


Kính áp tròng cận thị
Với bất kì loại kính áp tròng nào thì công dụng trước hết là giúp bảo vệ đôi mắt của người sử dụng. Đặc biệt là những người mắc các tật về cận thị hay viễn thị. Việc đeo những chiếc kính cận truyền thống dường như đã không còn được yêu thích nhiều như chiếc, vì trong nhiều trường hợp nó cũng gây ra những bất tiện nhất định, đặc biệt là những người cận nặng. Kính áp tròng cận thị không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề về mắt mà hơn hết lại còn cực kỳ thẩm mỹ, điều mà không ít người tiêu dùng quan không.Kính giãn tròng
Loại kính này có rất nhiều kích cỡ khác nhau với đặc trưng là vòng tròn màu đen bao quanh viền có tác dụng mở rộng lòng đen của mắt, chính vì vậy sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được to và long lanh hơn rất nhiều. Ngoài ra khi lựa chọn bạn cũng có thể lựa chọn hai dòng kính áp tròng đó là kính áp tròng mềm và kính áp tròng cứng. Đối với kính áp tròng mềm thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, thông thường là trong một tuần. Hay có loại kính áp tròng có thời gian ngắn hơn là kính áp tròng 1 ngày. Tùy theo mục đích, sở thích hay nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng loại kính áp tròng phù hợp với bản thân.


Kính áp tròng màu
Nếu bạn là người mắc những tật về mắt mà vẫn muốn làm đẹp cho đôi mắt của mình thì đây quả là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó còn có các lựa chọn như kính áp tròng màu tự nhiên, kính áp tròng màu sáng.


Trên đây là một số loại kính áp tròng nổi bật là được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Mong bạn đọc có được những tìm hiểu tốt nhất để lựa chọn được cho mình một bộ kính áp tròng thật phù hợp.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận