Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Mình đang cận 5 độ có đeo được kính áp tròng không?

Kính áp tròng hay còn được gọi là lens trở thành một phụ kiện được rất nhiều người yêu thích giúp cho đôi mắt đẹp và độc đáo hơn. Nhiều bạn băn khoăn cận 5 độ có đeo kính áp tròng được không? Trong bài viết này Nice Eyes sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng.


Cận 5 độ hoàn hoàn có thể đeo kính áp tròng


Kính áp tròng có thể sử dụng giống như kính cận giúp cho thị lực của người đeo tăng lên. Lens giữ vai là một thấu kính phân kì giúp cho người sử dụng có thể nhìn thấy rõ mọi hình ảnh xung quanh thông qua kính áp tròng. Đối với những người bị cận sẽ có mẫu kính áp tròng dành cho người cận 5 độ.


Vì kính áp tròng đeo trực tiếp trên võng mạc của mắt nên sẽ giúp cho người đeo nhìn rõ và thoải mái hơn. Tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đeo kính cận có gọng thông thường.


Ngoài ra, kính áp tròng dành cho người bị cận 5 độ vẫn đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lens như một phụ kiện làm đẹp giúp bạn tăng thêm sự tự tin. Dòng phụ kiện này cũng rất tiện lợi mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất.


Mua kính áp tròng cận ở đâu đảm bảo


Để có thể sử dụng kính áp tròng cận một cách tốt nhất bạn nên chọn đơn vị bán hàng uy tín, có chất lượng để không ảnh hưởng đến đôi mắt của mình. Nice Eyes là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Các mẫu kính áp tròng của công ty đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Cam kết chất lượng của lens luôn tốt, đảm bảo có chất lượng cao, chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái dành cho người sử dụng.


Không những thế lens có nhiều màu sắc cho bạn chọn theo sở thích hoặc là phù hợp với khuôn mặt của mình. Dù là kính áp tròng cận nhưng vẫn mang đến tính thẩm mỹ cao. Có nhiều mẫu kính áp tròng theo các độ cận khác nhau cho khách hàng lựa chọn.


Giá bán của kính áp tròng cận cũng rất rẻ, phải chăng dành cho các đối tượng mua hàng. Từng mẫu lens đều được cập nhật giá trên hệ thống danh mục sản phẩm cho bạn tham khảo.


Như vậy, thông qua bài viết bạn đã có cho mình câu trả lời Cận 5 độ có đeo kính áp tròng được không rồi phải không. Nếu có nhu cầu mua Lens thì bạn chỉ cần liên hệ với Nice Eyes theo số điện thoại 0937 55 69 50 nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận