Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Máy rửa lens pin Nice Eyes - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Kính áp tròng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm này không chỉ có ích đối với những người bị cận mà còn có chức năng làm đẹp. Nếu bạn sử dụng kính áp tròng nhiều lần thì sau khi tháo kính áp tròng ra bạn cần phải tiến hành vệ sinh cẩn thận để đảm bảo không bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập vào ảnh hưởng đến chất lượng của kính áp tròng và thị lực người sử dụng. Bài viết tới đây sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm vệ sinh kính áp tròng đang “hot” nhất hiện nay - Máy rửa lens pin đến từ Nice Eyes.


Vai trò của máy rửa lens pin Nice Eyes
Hàng ngày khi đeo kính áp tròng, bạn phải đi lại rất nhiều ngoài đường hay các bối cảnh khác nhau, kính áp tròng sẽ tính rất nhiều bụi bẩn. Sau khi tháo ra thì bạn cần tiến hành vệ sinh cẩn thận kính áp tròng để có thể sử dụng trong những lần tiếp theo.Để giúp quá trình vệ sinh kính áp tròng dễ dàng thì bạn nên sử dụng máy rửa lens pin - đây là một trong những thiết bị mới được ra mắt trên thị trường mang ứng dụng thực tiễn giúp người sử dụng tiện lợi hơn.


Việc sử dụng thiết bị này không chỉ tốt kính áp tròng được sạch an toàn mà còn giúp tăng tuổi thọ cho  sản phẩm, ngăn chặn những tác nhân gây các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đau mắt đỏ cho người sử dụng


Máy sử dụng bằng pin nen sau khi hết pin bạn chỉ cần thay đúng loại pin phù hợp là có thể sử dụng được. Thiết kế của sản phẩm này nhỏ, xinh xắn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình trong những lúc cần đi công tác hay du lịch dài ngày.


Cách sử dụng máy rửa lens pin
Máy rửa lens pin có cách sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bất cứ  ai cũng có thể tự mình thực hiện được. Đầu tiên bạn tháo lens ở mắt bạn ra sau đó lấy nhíp đưa lens vào máy rửa, đổ dung dịch rửa lens vào sau đó đóng nắp và ấn nút cho máy chạy. Sau khoảng 2 – 3 phút thì bạn lấy lens cho vào khay ngâm 4 tiếng để sử dụng trong những lần tiếp theo. Sản phẩm này tuy có rất nhiều ưu điểm như  vậy nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý, chỉ 150 nghìn đồng.


Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về máy rửa lens pin Nice Eyes cũng như cách sử dụng sản phẩm. Để mua hàng chính hãng và chất lượng bạn mau chóng liên hệ tới Nice Eyes qua đường dây nóng nhé. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận