Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Máy rửa kính áp tròng

may rua kinh ap trong


Bạn là tín đồ làm đẹp cho đôi mắt bằng kính áp tròng, bạn bị cận thị sự dụng kính áp tròng thay cho cặp kính cận vướng víu. Bạn đang lo lắng không biết làm sao để có thể bảo quản, chăm sóc kính áp tròng đúng cách để bảo vệ cho đôi mắt của bạn. Bạn không biết trong quá trình sử dụng bạn đã rửa kính áp tròng hoàn toàn sạch hay chưa. Và để xóa tan nỗi lo cho bạn, máy rửa kính áp tròng ra đời.


Tìm hiểu về máy rửa kính áp tròng


Sau một thời gian sử dụng kính áp tròng của bạn nếu không được vệ sinh đúng cách dễ bị cứng, cộm, mờ. Không những an toàn cho đôi mắt của bạn máy rửa kính áp tròng còn giúp tăng thuổi thọ cho kính áp tròng, ngăn chặn những tác nhận gây bệnh về mắt từ những bụi bẩn, vi khuẩn bám trên kính trong suốt quá trình sử dụng kính. Và máy rửa kính áp tròng chuyên dụng sẽ giúp bạn khắc phục điều này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa như.


may rua kinh ap trong 1

Trong ảnh: Máy rửa kính áp tròng bằng tay tại NICE EYES


Máy rửa kính áp tròng bằng pin hoặc điện, bạn chỉ cần cho kính cùng dung dịch rửa vào trong khay của máy, sau đó nhấn nút chờ một phút, tất cả bụi bẩn, protein của mắt còn đọng lại trên 2 bề mặt của kính sẽ được rửa sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn tránh được những rắc rối do vệ sinh kính không đúng cách gây ra.


Cách sử dụng máy rửa kính áp tròng


may rua kinh ap trong bang pin

Trong ảnh: Máy rửa kính áp tròng bằng pin tại NICE EYES


Với máy rửa kính áp tròng bằng tay, đầu tiên bạn mở nắp rửa kính áp tròng, sau đó cho kính vào lồng rửa của máy. Bạn nên dùng nhíp gắp kính chuyên dụng, trên đầu nhíp cần gắn cao su non để tránh làm hư hỏng kính.


Sau đó cho dung dịch nước ngâm chuyên dụng của kính áp tròng vào phần còn lại của dụng cụ. Rồi đóng xoay nắp để bắt đầu rửa kính áp tròng.


Với tác dụng lực lý tâm như một máy giặt thu nhỏ, dễ dàng làm sạch các chất bẩn trong quá trình sử dụng kính, bảo đảm vệ sinh, an toàn giúp bạn tránh được rủi ro khi sử dụng kính áp tròng.


Tất cả những máy rửa kính áp tròng đều nhỏ gọn, với mẫu mã khá xinh xắn, trẻ trung, dễ sử dụng và rất tiện lợi cho các bạn có thể mang theo khi đi ra ngoài hay đi xa. Giúp các bạn không thỏa thích sử dụng làm đẹp cho đôi mắt bằng kính áp tròng mà không phải lo ngại nhiều về cách vệ sinh cho kính áp tròng sao cho tốt nhất nữa.


Trên thị trường hiện nay cũng như kính áp tròng, máy rửa cũng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn. 


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận