Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Màu mắt thể hiện điều gì về tính cách của bạn?

Mỗi một màu mắt lại thể hiện một tính cách. Vậy nếu sở hữu màu mắt nâu thì bạn là người có tính cách như thế nào?


kinh ap trong1. Màu mắt nâu


Theo nhân tướng học, những người có màu mắt nâu thuộc tuýp người đáng yêu và khá tự tin. Họ thích sự độc lập, thích giao lưu và kết thân với nhiều người bạn mới.


Không những thế, người sở hữu màu mắt này cũng khá chu đáo, họ luôn biết cách động viên những người xung quanh cũng như quan tâm tới gia đình mình.


Đặc biệt, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, người có đôi mắt màu nâu thường rất yêu thiên nhiên và coi trọng giá trị tinh thần hơn cả. Nếu tiếp xúc lâu, bạn có thể nhận ra những người này rất thoải mái nhưng đôi khi cũng khá cứng đầu đấy.


2. Màu mắt xanh da trời


Những người mang màu mắt này thường sống ở các quốc gia Châu Âu. Họ có tâm hồn khá trẻ trung và vô cùng thông minh. Người có màu mắt này còn có khả năng quan sát rất tốt và thường có những mối quan hệ lâu dài.


3. Màu mắt xám


Nếu sở hữu đôi mắt xám thì chắc chắn bạn là người khôn ngoan, biết tính toán nhưng không kém phần dịu dàng. Thực tế cho thấy, người có màu mắt này còn rất nhạy cảm và có sức mạnh nội tâm. Họ rất linh hoạt và dễ dàng thay đổi để bắt kịp xu hướng.


4. Màu mắt đen


Người sở hữu đôi mắt màu đen thường thuộc tuýp người trung thực và trách nhiệm. Họ sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm về mình mặc dù bản thân họ không có lỗi.


Ngoài ra, đôi mắt màu đen cũng cho thấy họ là người sống khá khép kín, ít bộc lộ tâm tư, tình cảm ra bên ngoài. Tuy nhiên, đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”nhé, những người này cũng sống năng động và đam mê không kém đâu đấy.


5. Màu mắt nâu lục nhạt


Đây là màu mắt khá hiếm mà không phải ai cũng có. Người có đôi mắt màu nâu lục xám thường thuộc tuýp người thanh lịch, ngọt ngào và rất chân thành. Họ rất nhiên nhân, lễ phép và rất dũng cảm.


Người có màu mắt này cùng khá mạnh mẽ, họ sẵn sàng lao vào thử nghiệm những điều mới lạ mặc dù không hề biết kết quả ra sao.


6. Màu mắt xanh lá


Cũng giống như mắt có màu xanh nước biển, mắt màu xanh lá thường chỉ bắt gặp ở những người Châu Âu.


Theo đánh giá của giới chuyên môn, người sở hữu màu mắt này thường khá thông minh. Họ luôn cảm thấy mọi điều xung quanh đều có chứa một bí mật gì đó khiến họ phải tò mò và tìm ra bằng được câu trả lời.


Vì thế mà những người xung quanh đều cho rằng họ bí ẩn, khó hiểu. Tuy nhiên, không phải như vậy đâu nhé, tất cả những việc họ làm đều có mục đích cả đấy.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về ý nghĩa của màu mắt xét theo nhân tướng học. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn và chọn được màu mắt mà mình ưng ý.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận