Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Mắt bị loạn thị có loại lens phù hợp không?

Cận thị, loạn thị là những hội chứng về mắt thường xuyên xuất hiện gây nhiều cản trở trong việc hoạt động nếu tách rời chiếc kính dày cộp. Bạn đã quá ngán chiếc kính và muốn đôi mắt trở nên nhẹ nhàng hơn. Đừng lo khi đã có lens cho mắt cận loạn tại Niceeyes nhé.


Lens cho mắt cận loạn – giải pháp mới cho các tật về mắt


Lens mắt thường được biết đến như một món đồ làm đẹp mà chị em phụ nữ hay sử dụng, nhưng ít ai biết rằng, dụng cụ nhỏ xinh này lại đem đến công dụng đặc biệt chính là một thấu kính cho mắt, giúp mắt vừa đẹp, vừa quyến rũ lại “phù phép” giải cứu các nàng cận khi không đem kính bên mình.


Không chỉ là mắt cận mà mắt loạn sẽ có những loại lens có độ loạn khác nhau thích ứng với từng loại mắt, với những ưu điểm cụ thể như sau:


Đầu tiên, loại lens này sẽ giúp chúng ta có thể nhìn rõ mọi thứ, phù hợp với độ cận, loạn của 2 mắt. Thông thường, độ cận và loạn của 2 mắt sẽ khác nhau, vì vậy với mỗi thấu kính lens phải đáp ứng được độ cận, loạn tương ứng. Hãy cho biết thông tin về tình trạng mắt để tìm ra loại lens thích hợp nhất.


Không chỉ giúp mắt nhìn sáng rõ, mà lens loạn còn là món đồ rất tốt giúp đôi mắt được bảo vệ tốt hơn. Quan điểm đeo lens nhiều mắt sẽ bị xước là hoàn toàn sai, một loại lens tốt và bạn chủ động nắm được cách thức bảo vệ mắt sẽ giúp giác mạc của bạn hoàn toàn bình thường khi sử dụng lens đấy.


Ngoài ra, các loại lens loạn sẽ hạn chế việc gia tăng nặng hơn độ cận, loạn của mắt. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp bạn hoạt động một cách thoải mái, dễ dàng. Điển hình trong các buổi tiệc, hoạt động thể thao…

Giải pháp cần thiết cho các nàng loạn thị và cận thị


Mua lens cho mắt cận loạn ở đâu để được giá tốt?


Lens mắt có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Là một vật dụng rất cần thiết cho mắt, hãy chọn một cơ sở uy tín nhất để an tâm thoải mái sử dụng cặp lens của mình. Và không đâu xa, hãy đến với Niceeyes - thương hiệu kính áp tròng được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm thiết thực với mọi cô nàng thế kỷ 21.


Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tại Anh, Niceeyes đem lại cảm giác êm ái, nhẹ dịu cho mắt, giúp đôi mắt long lanh và quyến rũ hơn. Bảng mắt của Niceeyes chinh phục khách hàng bởi sự đa dạng, phong phú, thiết kế dạng vỉ giúp bạn dễ dàng đem chúng đi bất kỳ nơi đâu.


Cận thị, loạn thị? Đã có lens cho mắt cận loạn tại Niceeyes, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

Email: niceeyesvn@gmail.com

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

Hotline: 02866828265

Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận