Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lưu ý khi sử dụng lens và phụ kiện lens

Để có được một đôi mắt to, tròn, long lanh thì thường các bạn gái rất hay sử dụng kính áp tròng (hay còn gọi là lens). Tuy nhiên, đeo lens cần phải chú ý rất nhiều chi tiết bởi lens sẽ tiếp xúc trực tiếp với mắt, và nếu chúng ta không cẩn thận khi đeo thì rất có khả năng vi khuẩn sẽ theo tay lens bám vào mắt chúng ta, gây nên những bệnh nguy hiểm về mắt. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý đặc biệt cần thiết khi sử dụng lens cũng như những phụ kiện đi kèm lens.


Những lưu ý đặc biệt khi sử dụng lens
Mắt là một bộ phận vô cùng nhạy cảm, chính vì thế mà lens khi đưa vào tròng mắt chúng ta cần phải được bảo quản sạch sẽ, cẩn thận và kỹ lưỡng. Có những lưu ý mà bạn cần phải nắm chắc nếu không muốn bị mắc những căn bệnh về mắt. Khi đeo lens, bạn nên cố gắng tập đeo bằng dụng cụ, còn nếu đeo bằng tay thì phải rửa thật sạch và chờ khô bởi nếu không vi khuẩn ở tay sẽ theo lens mà bám vào mắt của người đeo. Bên cạnh đó, không được để tay còn ướt tiếp xúc với lens vì chính vi khuẩn trong nước sẽ bám vào lens, gây nên nhiều căn bệnh cho mắt.Những lưu ý khi sử dụng phụ kiện lens
Thông thường khi đeo lens thường xuyên, chúng ta sẽ phải sử dụng nước rửa lens và thuốc nhỏ mắt. Chúng ta phải đảm bảo thay nước rửa lens thường xuyên cách ba ngày một lần, và nên thay nước rửa mỗi lần chúng ta đeo lens. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần nhỏ mắt thường xuyên trong quá trình đeo lens nếu thấy khô mắt, vì khi đó là lúc lens hút nước trong mắt của người đeo, nếu không nhỏ mắt người đeo sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và mỏi mắt. Cần phải sử dụng nước nhỏ chuyên dụng cho lens chứ không được sử dụng những thuốc nhỏ mắt khác để tránh trường hợp thuốc có những chất gây phản ứng với lens, gây ra tình trạng làm chảy hoặc làm rách lens.


Mua lens ở địa chỉ uy tín
Đối với lens được sử dụng thường xuyên, người dùng cần mua lens ở địa chỉ uy tín và làm sạch lens thường xuyên để có được sự đảm bảo lớn nhất dành cho đôi mắt của chính mình. Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo chính là Nice Eyes – thương hiệu lens hàng đầu Việt Nam có xuất xứ từ Hàn Quốc. Khách hàng có thể liên lạc tới số hotline trên website của niceeyes.vn để nhận những tư vấn cụ thể hơn nếu có nhu cầu tìm mua lens hay tìm hiểu về cách sử dụng lens.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận