Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lưu ý khi dùng kính áp tròng màu một ngày

Kính áp tròng màu một ngày là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp cho người dùng mà còn rất linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc cho mắt mà chi phí lại không quá cao.


Tuy nhiên, dù là sử dụng kính áp tròng có màu hay không màu thì khi dùng bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây.


1. Nên chọn mẫu kính phù hợp


Như chúng ta đã biết, một trong những điều cần ghi nhớ đầu tiên chính là chọn mẫu kính sao cho phù hợp. Bạn nên chú ý tới nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, tránh chọn các loại kính trôi nổi trên thị trường rất dễ gây hại cho mắt.


kinh ap trong 1 ngay


 
Bằng cách đọc các thông tin trên hộp kính bạn sẽ biết được nguồn gốc của sản phẩm cũng như các thông số mà người dùng cần lưu ý. Hiện nay, mẫu kính áp tròng được đánh giá tốt nhất là kính áp tròng đến từ Hàn Quốc.


Với người mắc các tật khúc xạ thì quá trình chọn mua mắt kính cần lưu ý dể tránh mua phải sản phẩm không phù hợp  khiến sức khỏe của mắt bị đe dọa nghiêm trọng.


2. Hiểu rõ quy trình sử dụng mắt kính màu một ngày


Dù là kính áp tròng hay bất cứ một  sản phẩm nào thì việc nắm rõ quy trình sử dụng sản phẩm cũng rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ và thực hiện đúng theo khuyến nghị của nhà sản xuất để tránh được những sự cố đáng tiếc.


Bạn có thể tham khảo quy trình sử dụng kính áp tròng màu một ngày dưới đây:


-    Vệ sinh mắt và tay sạch sẽ.


-    Dùng ngón tay sạch để lấy kính ra khỏi hộp đựng.


-    Hãy dùng gương để quá trình đeo kính áp tròng diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.


-    Cân chỉnh mắt kính đến khi bạn cảm thấy thoải mái nhất/


3. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn vệ sinh mắt sau khi sử dụng


Bạn nên vệ sinh mắt một cách cẩn thận sau khi dùng kính. Thao tác này sẽ giúp mắt bạn luôn sạch và khỏe khoắn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về mắt.


Hãy dùng các loại dung dịch vệ sinh mắt, dung dịch rửa mắt chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho mắt. Đừng quên thoa đều nước lên quanh vùng mí mắt để làm sạch dễ dàng hơn nhé.Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mắt thì đừng quên đến gặp bác sĩ để quá trình sử dụng kính diễn ra an toàn nhất.


Vừa rồi là một số lưu ý khi dùng kính áp tròng màu một ngày bạn cần lưu ý. Hi vọng, bài viết đã cung cấp đến bạn những kiến thức thật hữu ích.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận