Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lựa chọn lens có độ giãn tròng phù hợp với mắt

Kính áp tròng là một sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích. Sản phẩm này giúp cho đôi mắt của người dùng trở nên thu hút, long lanh hơn. Thế nhưng, ngoài việc lựa chọn một màu kính đẹp thì bạn cũng cần phải chú ý đến độ giãn tròng phù hợp với mắt của mình nhé. Để tìm hiểu xem giãn tròng là gì và độ giãn của lens bao nhiêu là phù hợp với mắt của bạn thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


Tìm hiểu độ giãn tròng là gì?


Rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng kính áp tròng như một phụ kiện để giúp cho đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng tìm hiểu và biết được độ giãn tròng của lens là gì.


Độ giãn tròng được hiểu cơ bản đó chính là đường kính của lens. Các loại lens hiện nay có 2 loại đường kính đó là đường kính toàn bộ lens mắt được viết tắt là DIA và đường kính tròng màu giữa lens mắt có tên viết tắt là G.DIA.


Để lựa chọn được một đôi lens mắt có độ giãn tròng phù hợp, bạn cần để ý đến hai loại đường kính này. Nếu như bạn chọn một đôi lens có chỉ số G.DIA quá lớn thì sẽ khiến cho đôi mắt trở nên rất to và ngược lại nếu như G.DIA quá nhỏ thì người đối diện sẽ dễ dàng thấy được bạn đang đeo kính áp tròng, điều này còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.


Vậy nên, khi đến các địa chỉ mua lens mắt, bạn cần phải lựa chọn một đôi kính áp tròng có đường kính phù hợp với mắt của bạn.


Những size độ giãn tròng của lens mắt hiện nay


Do mắt của người Châu Á khá nhỏ nên size của G.DIA sẽ nhỏ hơn so với DIA. Chỉ số của G.DIA sẽ chỉ giao động từ 12.0mm trở lên và mỗi size sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau.


Size từ 12.0 – 13.mm sẽ phù hợp với những cô nàng có đôi mắt một mí. Kích thước độ giãn tròng này sẽ tạo cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên, chân thật khi đeo.


Size 13.2 – 13.5mm sẽ lại phù hợp với những nàng có đôi mắt to. Và đây cũng là size giãn tròng trung bình đối với mắt người Châu Á.


Size từ 13.6mm trở nên sẽ đặc biệt dành cho các nàng có đôi mắt to tròn, giúp cho đôi mắt trở nên long lanh. Tuy nhiên, độ giãn nà có một nhược điểm đó là làm cho đôi mắt trở nên thiếu tự nhiên.


Vậy nên, tùy thuộc vào đặc điểm đôi mắt mà bạn có thể lựa chọn lens có độ giãn tròng phù hợp.


Và để mua được những đôi lens mắt chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Nice Eyes. Nice Eyes là một địa chỉ cung cấp kính áp tròng nổi tiếng đã và đang được nhiều người lựa chọn. Tất cả những sản phẩm tại đây đều được sản xuất tại Hàn Quốc nên có thể đảm bảo được cả về chất lượng lẫn màu sắc.


Bên cạnh đó, khi mua lens mắt tại Nice Eyes bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn về độ giãn tròng lens chi tiết để phù hợp nhất với đôi mắt của bạn nhé.


Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với Nice Eyes qua số hotline: 028 22 82 82 65. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được độ giãn của lens bao nhiêu là phù hợp với mắt bạn và lựa chọn được cho mình một đôi kính áp tròng ưng ý nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận