Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lựa chọn kính áp tròng theo phong cách

Kính áp tròng ngày nay đã trở thành một công cụ trang điểm tuyệt vời và không thể thiếu dành cho giới trẻ, đặc biệt là phái nữ. Các bạn nữ thường không thích đeo kính, vì đeo kính làm giảm mức độ xinh đẹp rõ rệt của khuôn mặt, và những chiếc kính thông thường dường như rất khó phối với những chiếc váy đầm hoặc những bộ quần áo có phong cách nữ tính. Chính vì vậy mà kính áp tròng dường như đã trở thành một công cụ vô cùng phổ biến đối với phái đẹp chúng ta.


 
Lựa chọn kính áp tròng thế nào thì phù hợp?
Kính áp tròng sẽ khá khó đeo trong lần đầu tiên, tuy nhiên nếu đã đeo được thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích mê sự tiện lợi và tính ứng dụng cao của nó. Thông thường thì khách hàng sẽ chọn đeo kính áp tròng với hai mục đích chính, thứ nhất là để không phải đeo kính thường, còn thứ hai là để đổi màu mắt sao cho phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Những bạn chỉ muốn đeo kính áp tròng để không phải đeo kính thì nên chọn màu kính trong suốt, hoặc những màu tự nhiên giống với mắt thật của mình.Còn đối với những bạn đeo áp tròng để biến hóa phong cách trang điểm thì có thể lựa chọn loại kính có giãn tròng và chọn những tông màu nổi bật tùy theo phong cách makeup. Kính áp tròng sẽ mang lại cho người đeo rất nhiều những ưu điểm, đó là dễ vận động, cải thiện vẻ bề ngoài mà vẫn giúp chúng ta nhìn rõ được mọi vật xung quanh.


Nên mua kính áp tròng ở đâu?
Vì kính áp tròng sẽ được đặt sát vào tròng mắt, vì vậy mà bạn cần nên lựa chọn những thương hiệu kính uy tín để đảm bảo an toàn cho chính đôi mắt của bạn. Bạn có thể tìm mua những thương hiệu uy tín của Mỹ, của Hàn tại các nhà cung cấp chính hãng hoặc bạn cũng có thể tìm mua tại những cửa hàng chuyên bán kính áp tròng chất lượng trên thị trường.


Một trong những thương hiệu bạn có thể tham khảo là NiceEyes – thương hiệu kính áp tròng uy tín xuất xứ tại Hàn Quốc. NiceEyes có khá nhiều sản phẩm với màu sắc cùng kích cỡ giãn tròng khác nhau, kết hợp với nhiều độ cận cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu. Chúng tôi đặt trụ sở chính tại Việt Nam ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nếu bạn có nhu cầu có thể liên lạc tới số hotline hoặc qua tận trụ sở để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách kỹ càng nhất. Các chuyên viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm kính áp tròng phù hợp theo nhu cầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận