Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lựa chọn kính áp tròng phù hợp với phong cách trang điểm

Đối với từng phong cách trang điểm khác nhau, phụ nữ chúng ta lại cần phải sắm sửa những màu kính áp tròng khác nhau để kính có thể phù hợp với từng phong cách và làm cho lớp make-up của chúng ta trở nên độc đáo hơn. Vậy, lựa chọn màu kính như thế nào thì mới phù hợp với các phong cách trang điểm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.Phong cách trang điểm khác nhau sẽ cần những tông màu kính áp tròng khác nhau
Thật vậy, không phải tự nhiên mà hiện nay, bạn có thể tìm mua được rất nhiều những loại kính áp tròng với đa dạng màu sắc tại các cửa tiệm chuyên cung cấp kính. Các nhà sản xuất đưa ra nhiều màu kính như vậy là để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong công tác biến hóa màu mắt dựa theo các phong cách trang điểm.Nói cách khác, đối với mỗi một phong cách trang điểm, chúng ta lại cần phải chọn lựa những tông màu mắt khác nhau để trông lớp make-up được hài hòa và ấn tượng nhất. Cụ thể hơn, nếu lựa chọn phong cách trang điểm châu Á nhẹ nhàng thì bạn nên tìm mua các tông màu kính tối như màu nâu, đen, nâu đất. Còn nếu sử dụng phong cách trang điểm châu Âu cá tính thì các màu mắt như xanh dương, xanh lá, xám… sẽ là những sự phối hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, một vài phong cách trang điểm đặc biệt như tông Hàn Quốc tươi trẻ và nhẹ nhàng thì những tông màu như nâu vàng, xám đậm… lại là điểm nhấn khá phù hợp. Hoặc make-up tông nữ sinh Nhật Bản thì đừng quên lựa chọn màu kính áp tròng nâu đen hay đen.


Lưu ý khi mua kính áp tròng
Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi mua kính áp tròng là người mua hàng cần phải lựa chọn được địa điểm mua uy tín và chất lượng để có thể đảm bảo được sự an toàn cho đôi mắt. Bởi, kính áp tròng là loại kính áp sát vào tròng mắt, vì vậy mà chất liệu kính không tốt hay bảo quản kính không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của bạn. Một trong những địa chỉ cung cấp kính áp tròng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng chính là thương hiệu Hàn Quốc Nice Eyes. Nice Eyes hiện đang được đánh giá là một trong những thương hiệu kính áp tròng chất lượng với bảng màu đa dạng và hiện đại dẫn đầu trên thị trường quốc tế.


Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua kính tại đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để nhận được những tư vấn một cách cụ thể và kỹ càng hơn đối với từng nhu cầu của khách hàng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận