Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Lựa chọn kính áp tròng phù hợp với phong cách của bạn

Kính áp tròng ra đời từ rất lâu trước đây nhưng chúng thực sự trở nên phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Ai mà chẳng mong muốn sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn long lanh, chán ghét những chiếc kính cận vướng víu thì kính áp tròng chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình một đôi lens phù hợp với phong cách của bạn? Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn lens phù hợp phong cách qua bài viết dưới đây nhé.Những lợi ích của việc sử dụng kính áp tròng
Chắc hẳn bạn đã biết đến và nhìn thấy một cặp kính áp tròng ngoài đời. Kính áp tròng đúng như tên gọi của chúng là loại kính đeo sát vào tròng mắt của con người, vừa vặn với con ngươi của bạn. Có rất nhiều loại kính áp tròng với màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với các phong cách, cá tính khác nhau. Kính áp tròng đem lại rất nhiều lợi ích cho người đeo kính. Lớn nhất có thể kể đến tác dụng thẩm mỹ của kính.Việc đeo kính áp tròng giúp bạn dễ dàng sở hữu một đôi mắt tròn long lanh với màu sắc thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, với những bạn mắt cận cảm thấy những chiếc gọng kính làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt bạn thì kính áp tròng chính là một lựa chọn tối ưu. Lợi ích thứ hai chính là sự tiện lợi. Đeo kính áp tròng cho bạn vận động thoải mái mà không lo gọng kính sẽ bị rơi hay xô lệch hay gây vướng víu cản trở bạn.


Có những loại kính áp tròng nào và nên chọn kính áp tròng như thế nào?
Phân theo thời hạn sử dụng thì có kính áp tròng 1 ngày, ksinh áp tròng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 8 tháng và 12 tháng. Tuỳ thuộc vào kích cỡ thì có kính áp tròng và kính giãn tròng. Phân loại theo màu sắc thì có rất nhiều màu sắc kính áp tròng khác nhau như đen,, nâu, nâu đen, ghi, xám, xanh,….


Đối với những người ít khi sử dụng kính áp tròng, chỉ đeo kính áp tròng trong một dịp đặc biệt hoặc cận nặng không quen sử dụng kính áp tròng thì bạn có thể sử dụng kính áp tròng một ngày để tiết kiệm chi phí.


Để lựa chọn một đôi kính áp tròng phù hợp với bạn thì cần chú ý đến màu sắc và kích cỡ của kính. Với những bạn mắt nhỏ, lòng đen mắt bé thì không nên sử dụng các loại kính giãn tròng có đường kính hơn 15mm. Thông thường để phục vụ cho sinh hoạt thường ngày thì chỉ nên lựa chọn những đôi lens có kích thước đường kính là từ 14mm đến 14,5mm. Về màu sắc, nếu bạn thích một đôi mắt tự nhiên thì có thể lựa chọn một đôi lens đen hoặc nâu đen. Còn nếu bạn muốn phá cách và trở nên cá tính thì có thể thử những màu sắc khác biệt như xanh hoặc ghi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận