Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Loạn thị có nguy hiểm không? Cách khắc phục nên làm là gì?

Lâu nay chúng ta vẫn thường quen thuộc với các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị. Tuy nhiên có một loại tật khúc xạ của mắt khác cũng ngày càng phổ biến hiện nay đó chính là loạn thị. Vậy loạn thị có nguy hiểm không? Triệu chứng loạn thị là như thế nào? Cách giải quyết ra sao? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích có ngay dưới đây.


Kính áp tròng cho người loạn thị


Tìm hiểu chi tiết các triệu chứng loạn thị thường gặp


Để biết mình có loạn thị hay không thì rất đơn giản, người nghi ngờ mình mắc loạn thì có thể tham khảo các triệu chứng loạn thị dưới đây để biết được mình có thực sự bị loạn thị hay không.


Triệu chứng đầu tiên của người mắc loạn thị dễ nhận thấy nhất đó chính là khi nhìn một vật thể hình ảnh nào cũng sẽ xuất hiện từ hai đến bóng mờ xung quanh vật thể chính. Điều này không diễn ra ở những người mắc cận thị hay viễn thị. Ngoài ra, một triệu chứng cũng khá phổ biến của người mắc loạn thị đó chính là khả năng nhìn không tốt dù ở khoảng cách xa hay gần.


Ngoài những triệu chứng phổ biến và đặc trưng kể trên thì người mắc loạn thị cũng có một số triệu chứng cũng rất phổ biến và dễ dàng nhận biết như: hình ảnh khi nhìn bị nhòe và mờ mờ, ảo ảo. Thêm vào đó là các hiện tượng như mỏi mắt nhanh, hay chảy nước mắt, đau nhức ở vùng cổ,… Đây cũng là những triệu chứng cho thấy bạn có nguy cơ mắc loạn thị.


Với những triệu chứng kể trên thì nếu có nghi ngờ thì bất cứ ai cũng có thể đoán định được phần nào mình có mắc loạn thị hay không. Nếu mắc loạn thì thì người mắc cùng hoàn toàn có thể yên tâm vì loạn thỉ chỉ là một loại tật khúc xạ của mắt, không quá nguy hiểm đến sức khỏe nếu biết cách điều trị, chăm sóc mắt đúng cách.


Bị loạn thị có nên đeo kính áp tròng?


Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Việc đeo kính áp tròng khi bị loạn thị cũng tương tự việc đeo kính áp tròng khi bị cận thị. Tuy nhiên hiện nay ở thị trường Việt Nam, không phải địa chỉ nào cung cung cấp các sản phẩm kính áp tròng dành riêng cho người mắc loạn thị. Vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như lựa chọn được đúng các loại kính áp tròng dành cho người loạn thị, người có nhu cầu cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp kính áp tròng uy tín.


Một gợi ý được nhiều người mắc loạn thị đưa ra đó chính là Nice Eyes – địa chỉ có tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam cung cấp các loại kính áp tròng đa dạng kiểu loại, kích cỡ, màu sắc,… Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến với Nice Eyes ngay hôm nay để được tư vấn chọn kính áp tròng loạn thị phù hợp và an toàn nhất.

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

Email: niceeyesvn@gmail.com

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

Hotline: 02866828265

Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận