Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

Lens màu xám, vũ khí cho đôi mắt của các cô gái

lens mau xam 0


Lens mắt đang dần trở thành món đồ phụ kiện trang điểm cho đôi mắt không thể thiếu của các cô gái với tác dụng làm mở to đôi mắt và thay đổi màu sắc của mắt với rất nhiều màu sắc lens khác nhau. Bằng việc đeo lens mắt có thể ngay lập tức khiến khuôn mặt của bạn khác vì biến đổi màu mắt nên chúng rất dễ dàng làm các chị em phải lòng.


lens mau xam 1


Do nhu cầu sử dụng, thay đổi phong cách không ngừng của con gái nên trên thị trường có rất nhiều màu sắc lens khác nhau cho chị em thoải mái lựa chọn. Có các gam màu lens tự nhiên như màu đen, màu nâu, hay lens trong phù hợp khi đi làm, đi học và phù hợp với những bạn có phong cách đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn mình trông nổi bật hơn, khác lạ hơn mà không quá quái dị thì lens màu xám là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô gái châu Á.


lens mau xam 2


Vì sao lại như vậy? Bởi mắt người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có màu đen, không giống như người phương tây có màu mắt khác lạ. Do đó, nếu muốn thay đổi màu mắt thì cần chọn màu lens khác biệt hẳn với màu mắt như lens màu xám.


Lens màu xám cũng không quá nổi loạn nhưng đủ để trông đôi mắt bạn cuốn hút hơn, tây hơn, gây ấn tượng với người nhìn. Màu lens này cũng thích hợp để đi học và đi làm, không quá khó khi phối với đồ phụ kiện và trang phục như những màu nổi bật khác. Tất cả màu sắc của lens xám đều mang lại hiệu ứng lạ và thu hút cho đôi mắt.


lens mau xam 3


Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phối đồ và trang điểm phù hợp khi đeo lens màu xám chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả rõ ràng hơn. Nếu bạn không thích make-up thì không nên sử dụng lens xám, vì màu lens này cũng không phải màu tự nhiên mà cần phải trang điểm cùng với khuôn mặt mới không khiến đôi mắt của bạn trở nên kỳ lạ so với các bộ phận khác trên khuôn mắt.


Do đó, lens xám cũng rất phù hợp để đeo khi đi sự kiện hay đi chụp ảnh. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy màu lens này thường được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Màu lens này được khá nhiều người yêu thích nên bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng bán lens tại Việt Nam.


Khi đeo lens trang điểm cho đôi mắt bạn lưu ý cũng không nên đeo quá lâu sẽ gây khô mắt và nhức mắt, không có lợi cho đôi mắt và cần đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn khi sử dụng lens cho đôi mắt để không làm hại mắt nhé.


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebok: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 02866 82 82 65 


TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận