Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Làm thế nào để sử dụng lens một cách hiệu quả nhất?

Lens hay còn gọi là kính áp tròng là một trong những dụng cụ làm đẹp rất phổ biến của phái nữ ngày nay. Lens không chỉ được dùng để thay thế cho những chiếc kính với độ cận lớn mà còn được dùng với mục đích làm đổi màu mắt của người sử dụng, đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những thương hiệu lens khác nhau, tuy nhiên thì người dùng lại thường xuyên chọn thương hiệu lens đến từ Hàn Quốc nhờ chất lượng vượt trội cũng như sự phù hợp trong thiết kế màu sắc lens đối với người châu Á.Vậy làm thế nào để sử dụng lens một cách hiệu quả nhất?
Bạn đã biết sử dụng lens thế nào cho đúng cách? Thế nào cho hiệu quả chưa? Trên thực tế, có rất nhiều những người dùng sử dụng lens sai cách, sai phương pháp dẫn đến những căn bệnh về mắt vô cùng nghiêm trọng, nhẹ thì có thể bị nhiễm trùng mắt còn nặng thì có thể ảnh hưởng đến thị lực của chính người dùng. Chính vì vậy mà trước khi muốn sử dụng lens thì người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng và cụ thể về những kiến thức liên quan trực tiếp đến loại kính áp tròng này. Bởi độ dày và độ khỏe của đáy mắt mỗi người là khác nhau nên trước khi đeo lens lần đầu tiên, khách hàng cần đến những cơ sở cung cấp lens uy tín để khám mắt xem mình có thực sự phù hợp với việc đeo lens hay không.Nếu như đáy mắt của mình yếu, không thích hợp cho việc đeo lens thường xuyên thì tốt nhất là mình không nên sử dụng lens quá nhiều mà chỉ nên sử dụng vào những trường hợp đặc biệt cần thiết. Còn nếu đáy mắt của mình khỏe, cũng không nên chủ quan mà cần sử dụng lens đúng cách cũng như tra thuốc nhỏ mắt và thay nước cho lens đều đặn để lens luôn được giữ sạch sẽ.


Trong quá trình dùng lens, người dùng cần nhỏ thuốc mắt một đến hai giờ một lần để giữ cho mắt luôn không bị khô, và nên chú ý thay nước rửa lens thường xuyên ba ngày một lần ngay cả khi không sử dụng thường xuyên. Điều này giúp giữ lens của bạn trong trạng thái sạch sẽ nhất để có thể đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt khi tiếp xúc trực tiếp với lens.


Nên mua lens tại những địa chỉ uy tín
Điều đặc biệt là khách hàng nên mua lens tại những điểm bán và những thương hiệu uy tín, tuyệt đối không được mua lens với nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng. Nếu yêu thích lens Hàn Quốc thì khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm tại thương hiệu lens NiceEyes.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận